Ford ra mắt Focus Trend EcoBoost mới cùng quà tặng là iphone 7

Ngày 10/1, Ford Việt Nam đã chính thức ra mắt mẫu xe Focus phiên bản Trend mới được trang bị động cơ EcoBoost 1.5L cùng hộp số tự động 6 cấp Select Shift mới. Mức giá được đưa ra cho phiên bản mới là 699 triệu VND đã bao gồm thuế VAT.

5-copy

Khối động cơ EcoBoost 1.5L cho công suất cực đại tới 180 mã lực nhưng lại tiết kiệm nhiên liệu hơn 20% so với động cơ xăng 2.0L truyền thống. Nhiều công nghệ hỗ trợ người lái cũng được trang bị trên Focus Trend mới như hệ thống SYNC, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảm biến lùi, cân bằng điện tử, trợ lực lái điện EPAS giúp tay lái nhẹ nhàng ở tốc độ thấp và đầm chắc ở tốc độ cao. Lẫy chuyển số được tích hợp trên vô-lăng tiện lợi.

1-copy

Hệ thống ống xả được làm mát bằng dung dịch, có cổ hút được đúc liền khối với đỉnh xy-lanh giúp cung cấp lượng khí hiệu quả và động cơ luôn hoạt động ở nhiệt độ tối ưu. Bằng việc giảm thiểu khoảng lưu thông của khí thải từ các xy-lanh đến các turbo, khối đúc liền này cũng giúp giảm độ trễ turbo khi cần tăng tốc. Hệ thống điện tử điều khiển động cơ được lập trình lại giúp động cơ luôn tối ưu được công suất đồng thời vẫn đảm bảo sự êm ái và yên tĩnh.

3-copy

Focus Trend mới chính thức được bán ra tại tất cả các đại lý của Ford từ ngày 10/1 với 8 màu sắc tùy chọn gồm: trắng, bạc, đen, đỏ ngọc, bạc ánh hồng, nâu hổ phách, xanh dương, ghi ánh thép.

4-copy

Ford Việt Nam cũng thực hiện chương trình khuyến mãi tặng iphone 7 cho 100 khách hàng đầu tiên mua Focus Trend EcoBoost.

Năm 2016, hơn 1.000 chiếc Focus đã được tiêu thụ tại thị trường Việt Nam.

Tin Trần Giáp

Thực hiện: depweb

24/02/2017, 00:16