Ford mang "tất cả những gì mình có" tới VMS 2017 - Tạp chí Đẹp

Ford mang “tất cả những gì mình có” tới VMS 2017

Tin Tức

Những sản phẩm của Ford xoay quanh 4 yếu tố chính là Thông minh, An toàn, Tiết kiệm và Chất lượng, điều này được thể hiện rõ trong các tiện ích mà hãng trang bị cho xe từ những chiếc hatchback đô thị cỡ nhỏ như Fiesta cho đến mẫu SUV cỡ lớn Explorer. Mặc dù không có yếu tố bất ngờ nhưng những sản phẩm của Ford Việt Nam tại VMS 2017 cũng khiến khách tham quan hứng thú.

DCIM100MEDIADJI_0022.JPG
Ford Việt Nam mang toàn bộ các dòng sản phẩm hiện có của mình tới VMS 2017

Đơn cử như hệ thống Điều khiển bằng giọng nói SYNC 3. Nếu khi bạn đang lái xe mà thấy đói bụng, chỉ cần nói “I’m hungry – tạm dịch là Tôi đói bụng” thì ngay lập tức màn hình sẽ hiển thị những nhà hàng và bản đồ chỉ dẫn bạn tới nơi gần nhất để lấp đầy dạ dày ngay lập tức. Hoặc, bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ của hệ thống điều hòa chỉ bằng một câu lệnh (về nhiệt độ mong muốn – ví dụ twenty five – 25 độ C)…

img_4282
Mẫu SUV Explorer đang khá “hot” của Ford với giá bán gần 2,2 tỷ VND

Chiến lược One Ford (tạm dịch là Một Ford) trên toàn cầu giúp cho khách hàng ở các nước khách nhau trên thế giới dễ dàng và nhanh chóng tiếp nhận các công nghệ mới nhất của hãng. Ford toàn cầu cũng đang tiến hành thử nghiệm về công nghệ kết nối và tự hành để giúp tài xế di chuyển thông minh hơn trong cuộc sống thường ngày thông qua các nghiên cứu hành vi và thói quen sử dụng xe.

Fiesta là mẫu xe đô thị thông minh với động cơ EcoBoost 1.0L cùng nhiều trạng bị tiện ích hiện đại

Được trang bị hệ thống điều khiển giọng nói SYNC, đèn pha tự động, gạt mưa tự động, hệ thống trợ lực lái điện EPAS… Fiesta và EcoSport trở thành những chiếc xe nhỏ linh hoạt và thông minh với mức giá rất vừa phải phù hợp cho những gia đình trẻ muốn có chiếc xe phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày.

Focus được trang bị nhiều công nghệ tự động hỗ trợ người lái

Ford Focus là một chiếc xe thông minh với nhiều trang bị hiện đại như hệ thống Hỗ trợ đỗ xe tự động dọc và ngang, Hỗ trợ phanh chủ động trong thành phố, 7 túi khí an toàn…

Ranger được xem là “vua bán tải” tại thị trường Việt Nam

Ford Ranger – mẫu bán tải đã mang lại nhiều thành công cho Ford Việt Nam vẫn duy trì các đặc tính mạnh mẽ, bền bỉ và thể thao chinh phục các địa hình khó khăn. Ranger cũng được trang bị nhiều công nghệ tiện ích hiện đại như trên những chiếc SUV.

Everest sở hữu hàng loạt tính năng hiện đại nhưng mức giá bán hiện đang ở mức khá cao (bản 3.2L)

Bên cạnh đó, mẫu Everest và Explorer là hai xe có trang bị hiện đại nhất với hệ thống khởi động từ xa, cửa sau mở tự động thông minh, kiểm soát tốc độ tự động, SYNC 3 với định vị toàn cầu, kiểm soát khi vào cua, cảnh báo lệch làn đường, cảnh báo điểm mù và xe cắt ngang…

Như trong các kỳ triển lãm trước, tại VMS 2017, Ford vẫn trưng bày mẫu động cơ EcoBoost – mẫu động cơ 6 năm liền đạt giải Động cơ của năm. EcoBoost thực sự là nhân tố tạo ra sự thay đổi trên thị trường, tạo nên sự cạnh tranh về mức tiêu hao nhiên liệu mà không hề hy sinh hiệu quả vận hành nhờ công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp, turbo và van biến thiên. Ford hiện đang cung cấp gia đình động cơ EcoBoost gồm 3 phiên bản: 1.0L ở Fiesta; 1.5L ở Focus và 2.3L ở Explorer.

Động cơ EcoBoost đã đưa về cho Ford nhiều thành công
Mẫu EcoSport gần như đang độc chiếm phân khúc xe SUV cỡ nhỏ thành thị

Thực hiện: depweb

05/08/2017, 14:51