Evoque giành giải mẫu SUV của năm tại lễ trao giải “Wonen’s World Car Of The Year”

Tin Tức

Vừa qua, tại Dubai, mẫu xe Range Rover Evoque mới đã được đề cử giải thưởng mẫu SUV/Crossover của năm 2019 bởi Hội đồng Women’s World Car of the Year (WWCOTY).

Đã có 21 mẫu xe được đề cử bởi 41 vị giám khảo đến từ 32 quốc gia, và được chia thành 7 hạng mục. Giải thưởng giành cho dòng xe Evoque được công bố bởi ông Shereen Shabnam – thuộc hội đồng WWCOTY tại Triển lãm Ô tô Quốc Tế tại Dubai.

 

Evoque là được xem mẫu SUV tiên phong trong thị trường SUV nhỏ gọn sang trọng. Được chế tạo và sản xuất tại Anh Quốc, với 224 giải thưởng, Evoque đã có mặt tại hơn 127 quốc gia và vùng lãnh thổ. Evoque mới tích hợp hệ truyền động điện hybrid, cùng động cơ Ingenium ba xi lanh hiệu quả, vật liệu tự nhiên và tái chế thế hệ mới. Xe đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao của Euro NCAP.

Vào tháng 4, Evoque đã trở thành mẫu SUV nhỏ gọn sang trọng đầu tiên được chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải NOx mới nghiêm ngặt, Real Driving Emmission giai đoạn 2 (RDE2), trước khi được giới thiệu chính thức cùng các mẫu xe mới vào tháng 1 năm 2020.

Jaguar Land Rover đã có những màn trình diễn nổi bật tại Women’s World Car of the Year Awards trong những năm gần đây, trong khi Jaguar F-PACE giành giải Supreme Award năm 2016, thì tiếp tục sau đó – Fiona Pargeter giành Giải thưởng “Woman of Worth” năm 2018, cùng với Jaguar E-PACE và Jaguar I-PACE, nằm trong danh sách rút gọn 3 mẫu xe hàng đầu cho Supreme Award vào năm ngoái.

Tin: PV

25/11/2019, 16:00