Eva Longoria tiết lộ điều thú vị bất ngờ về Victoria Beckham

Sao

Hai ngôi sao nữ nổi tiếng đã bắt đầu trở thành bạn bè từ khi Victoria và gia đình cô chuyển tới Los Angeles vào năm 2007. Hai “người đẹp” có mối quan hệ bền chặt tới mức vợ chồng Victoria đã đề nghị Eva làm mẹ đỡ đầu cho công chúa nhỏ Harper dễ thương của họ.

Trên tạp chí Closer của Anh số mới, Eva Longoria đã nhấn mạnh rằng vượt trên những phong cách sống Hollywood của họ, tình bạn của cô và Victoria dựa trên những câu chuyện, những sự kiện khá bình lặng và không to tát gì…

“Tôi thoải mái với một lịch làm việc hơi “dễ thở” một chút. Tôi và những cô bạn gái của mình thích những buổi tối tụ tập và cùng nhau chơi bài. Chúng tôi giống như những bà già 60 vậy! Nhưng Victoria không thực sự là một người thích hợp với những trò chơi … hay chơi bài. Vì thế, khi cô ấy và tôi tụ họp, chúng tôi hay đi ăn tối hoặc kiếm chỗ nào đó ngồi san sẻ và động viên lẫn nhau”, Eva chia sẻ.

Cô cũng cho biết: “Thật buồn cười khi mọi người có sự nhìn nhận rằng tôi và Vic đậm chất “showbiz” (làng giải trí) và đầy kiểu cách bởi trên thực tế chúng tôi khá đơn giản và thậm chí hơi buồn tẻ!”.

“Chúng tôi chỉ là  những cô bạn gái bình thường luôn thích “tán gẫu” và cười đùa cùng nhau. Không có nhiều người nhận ra được cô ấy vui tính thế nào”.

Và Eva không chỉ tìm thấy ở Victoria một người bạn, cô còn có thể tìm thấy những niềm vui rất con gái và còn nhiều điều đặc biệt hơn nữa, trong đó có cả việc làm đẹp. Không ngạc nhiên khi Eva Longoria có lẽ là người diện những thiết kế của Victoria Beckham nhiều nhất. Và theo tiết lộ của Eva trên tạp chí Lucky, Vic không chỉ rất vui tính mà còn luôn rất hào phóng cho cô mượn những thiết kế đắt tiền của mình để tham dự các sự kiện và xuất hiện trước công chúng…

“Bà nội trợ kiểu Mỹ” cho biết cô rất ngưỡng mộ phong cách của Vic và do cô và Vic mặc cùng size nên cô vẫn thường mượn đồ từ tủ quần áo của cựu thành viên Spice Girls.

Eva Longoria trong những thiết kế của Victoria Beckham

Eva Longoria chia tay với người tình Eduardo Cruz hồi tháng 6 sau 16 tháng “tắt – bật”. Ngôi sao 37 tuổi cũng đã ly hôn với cầu thủ bóng rổ Tony Parker vào năm 2010 sau khi có những thông tin về việc chàng cầu thủ đã không chung thủy với cô.

Dù không được suôn sẻ trong chuyện tình cảm như cô bạn Victoria, người đẹp gợi cảm vẫn rất lạc quan và cho biết không dừng chân trong hành trình tìm kiếm cho mình một “đối tác” hoàn hảo.

“Tôi yêu cảm giác mình đang yêu. Đó là một yếu tố cần thiết trong cuộc sống của một con người. Suy cho cùng thì tôi chỉ là một kẻ lãng mạn không hy vọng gì. Khi tôi yêu, tôi yêu hết mình”, Eva nói.

Phương Anh (Theo Closer, Lucky)

Thực hiện: depweb

10/08/2012, 10:12