Etrente-tìm thấy giá trị thật sự của làn da tuổi 30

Làm Đẹp

Nếu ai đã từng xem bộ phim hài “13 going on 30” (đạt doanh th rất cao ở Mỹ cuối năm qua) sẽ hiểu được vì sao các cô bé 13 luôn ao ước nhanh chóng lớn lên, lớn thật nhanh để được 30 tuổi, lứa tuổi đẹp nhất của người phụ nữ: đạt sự chín muồi của nhan sắc, thành đạt trong sự nghiệp. Tuổi 30 chính là lứa tuổi người ta có được mọi thứ trên đời.


Nhưng nếu ai đã đi được đến đỉnh cao, không phải ai cũng có bản lĩnh đứng mãi ở cái đỉnh ấy. So sánh điều này với nhan sắc người phụ nữ, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nét tương đồng. Biết vận dụng kiến thức, sự hiểu biết và biết sử dụng đúng tính chất sự vật hiện tượng xung quanh, bạn có cơ hội đứng mãi trên đỉnh vinh quang (với người phụ nữ vinh quang lớn nhất là giữ mãi được nét thanh xuân ở lại).


Bạn có biết, một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để đánh giá nét đẹp người phụ nữ chính là làn da trong trẻo, tự nhiên của chính họ. Tuy nhiên, ở lứa tuổi 30, dấu hiệu của sự lão hoá da sẽ bắt đầu xuất hiện sau nhiều năm tiềm ẩn và là những tín hiệu đáng lo ngại với những bạn gái coi thường chế độ chăm sóc da.


Nghiên cứu sâu về những vấn đề cơ bản ấy, Omar Sharif Paris giới thiệu loạt sản phẩm chăm sóc da chỉ dành riêng cho lứa tuổi 30 mang tên Etrente gồm:


Timeless Energizing toner: nước hoa hồng cung cấp Mega Vitamin, beta-glucan, Oligo-Gp3 duy trì sự mềm mại và gương mặt tỏa sáng.


Timeless Energizing Emulsion: cung cấp chất dinh dưỡng chiết xuất từ 12 loại vitamin thực vật cho da cảm giác sạch sẽ và mềm mại khi chạm vào.


Timeless Resilient Intension Cream: kem dưỡng tăng tính đàn hồi và khả năng đề kháng với môi trường giúp da sạch sẽ và trẻ trung.


Với công nghệ chiết xuất tần số cao, bộ sản phẩm Etrente kết hợp cả ba phương pháp hiện đại nhất: phương pháp tổng hợp Nano, phương pháp tổng hợp beta-glucan, phương pháp tổng hợp 12 loại vitamin thực vật.


Thế đấy, tuổi 30 không chỉ đầy rẫy những phức tạp trong cuộc sống, các lo toan thường nhật mà bạn còn đối diện với vấn đề hàng ngày phải giải quyết, phải thử nghiệm, phải đương đầu.


Hãy chạm vào Etrente mỗi ngày, da bạn sẽ giữ lại nét son trẻ của sự mượt mà./.

Thực hiện: depweb

28/04/2005, 17:16