Estée Lauder và Bộ quà Giáng sinh 2012

Tin Tức
Sự hoà hợp tinh tế hương hoa tuơi mát nữ tính và hương nhiệt đới nồng nàn sâu lắng là món quà tuyệt vời không thể thiếu cho người thân yêu của mình.

Chào đón mùa lễ hội 2012, hãy cùng trải nghiệm lại hương thơm của ba dòng nước hoa đã trở thành câu chuyện huyền thoại đối với hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới.

Pleasure – Được giới thiệu vào năm 1995, Estée Lauder Pleasure for women hoàn toàn chinh phục khách hàng với hương thơm nhẹ nhàng, tinh khiết như những đóa hoa e ấp sau một cơn mưa xuân. Hương thơm mở đầu với mùi hương lãng mạn của hoa mẫu đơn trắng, hương kế dịu dàng với tử đinh hương đen và hoa hồng. Hương cuối để lại ấn tượng sâu sắc với hương gỗ đàn hương và hoắc hương dịu nhẹ mà bạn không thể nào quên.

Beautiful – Hương hoa nhiệt đới nồng nàn quyến rũ lan toả như gợi mở một không gian huyền hoặc trữ tình dành cho các bạn gái yêu thích những mùi hương chứa tinh chất chiết xuất từ các loại hoa.  Estée lauder Beautiful giới thiệu một hương thơm diệu kỳ có được từ sự kết hợp độc đáo và đặc sắc của dạ linh lan nồng nàn, của hương hoa cam đầy mê hoặc và hoa nhài ngập tràn niềm hạnh phúc.

Sensuous Nude – Trẻ trung, gợi cảm và năng động, đó là những cảm xúc bất chợt mang lại từ nước hoa Estée Lauder Sensuous Nude. Sau thành công của Sensuous, Estée Lauder cho ra đời nước hoa Sensuous Nude, mẫu chai độc đáo gợi nên những liên tuởng về một chân trời đầy phiêu lưu và kỳ thú. Với hương thơm đặc trưng của gỗ đàn hương và xạ hương hoà quyện cùng hương nhiệt đới nồng ấm của, chắc chắn sẽ là món quà tặng hoàn hảo cho dịp cuối năm.

* Một số sản phẩm đặc trưng của Bộ sưu tập nước hoa Estée Lauder:

Hương hoa tươi mát: Hương hoa nhẹ nhàng tươi tắn dịu dàng lan tỏa trong không khí trong lành 

Pleasures Day by Day
Giá: 2,300,000 đ

Pleasures To Go

Giá: 2,500,000 đ

Hương hoa nồng nàn: Hương hoa nồng nàn với làn hương quyến rũ, đầy nữ tính

Beautiful Favorite
Giá: 1,600,000 đ

Hương gỗ nồng ấm: Hương gỗ gợi cảm, tinh tế và sâu lắng

Sensuous Nude Duo

Giá: 2,400,000 đ

PV

Thực hiện: depweb

08/11/2012, 09:27