EOS Lip balm: son dưỡng hình trứng đáng yêu

Review

Thành phần

Ấn tượng đầu tiên của tôi dành cho EOS Lip Balm là thành phần 95% organic, 100% natural. Son không chứa gluten, paraben, petrolatum, những chất có khả năng gây độc hại, dị ứng thường thấy trong nhiều loại mỹ phẩm, kể cả son môi và son dưỡng. Vì son là mỹ phẩm tiếp xúc với miệng và chúng ta có thể vô tình nuốt vào, nên tôi đánh giá rất cao điểm này ở EOS Lip Balm. Ngoài ra, son còn có các thành phần dưỡng môi quen thuộc khác như Viatmin E, dầu dừa, dầu jojoba, bơ hạt mỡ và dầu hạt hướng dương…

son-duong-moi-eos-deponline

Đánh giá sau khi sử dụng

Sau khi tẩy tế bào chết cho môi, tôi thoa EOS Lip Balm một lớp dày và đi ngủ. Sáng hôm sau ngủ dậy, tôi cảm giác môi mềm hơn rất nhiều và không bị bong tróc dù nằm cả đêm ở phòng lạnh. Bên cạnh đó, EOS Lip Balm không để lại những vệt sáp, kem trên môi. Nó có vị hơi ngọt.

Lần đầu sử dụng EOS Lip Balm, có thể bạn sẽ thấy ngạc nhiên với cảm giác “thoa như chưa thoa” vì son khá khô ráo. Tôi thích điểm này ở son vì nó không làm bóng môi. Sau khi sử dụng được gần một tháng, môi tôi trở nên mềm và hồng hào hơn. Tôi cũng bỏ được thói quen bóc da khô ở môi như trước.

Ngôi sao Kate Hudson đã từng nói về thói quen dùng son dưỡng của mình: “I think I apply lip balm as many times as men think about sex” (Tạm dịch: Tôi dùng son dưỡng môi thường xuyên như đàn ông nghĩ về sex). Tôi hoàn toàn đồng ý với điều này. Ban ngày, tôi thoa son bất cứ khi nào có thể. Nếu bạn thoa quá ít, chỉ 1-2 lần một ngày, son dưỡng sẽ không phát huy được hiệu quả tốt nhất.

son-duong-eos-deponline 

Giá thành

Hiện tại, bạn có thể mua son dưỡng ở các shop bán mỹ phẩm xách tay với giá từ 100-130.000VND. Son có khá nhiều mùi và màu, đáp ứng nhu cầu và sở thích của nhiều cô gái.

Lưu ý, hiện nay đã có son dưỡng EOS giả với giá khoảng 40.000VND. Son giả có bao bì khá cẩu thả, chất son dễ bở, nhanh làm khô môi.Vì vậy để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, nên mua son ở những shop uy tín và không nên mua hàng có giá quá rẻ.

Bài và ảnh: Minh Nhật


logo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

 

Thực hiện: depweb

10/11/2014, 12:37