“Em chưa 18” Kaity Nguyễn sẽ trở thành vũ công ballet hay cao thủ kungfu?

Hậu Trường

Sắp tới đây, Kaity Nguyễn sẽ chính thức trở lại trong bộ phim điện ảnh thứ 2 , dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Không rõ vai diễn lần này như thế nào nhưng cô bé Linh Đan của “Em Chưa 18” đã gây bất ngờ lẫn hiếu kỳ cho người hâm mộ với loạt hình ảnh hậu trường luyện tập một trong những môn vũ đạo khó nhai nhất là ballet và cả Kung Fu.

Không có nền tảng cơ bản nên Kaity phải dành nhiều thời gian để liên tục tập luyện với chuyên gia ballet đến từ nước ngoài. Điều gắn kết sao “Em Chưa 18” với môn nghệ thuật này đến từ 2 điều là “Yêu cầu từ bộ phim mới” & “sự hiếu kỳ riêng của bản thân với môn nghệ thuật này”. Bài học đầu tiên mà Kaity học được khi muốn chinh phục ballet dù cho mục đích gì thì đó chính là đức tính kỷ luật, là sự kiên trì luyện tập từ ngày này sang ngày khác dù đó chỉ là một bước di chuyển nhỏ nhất. Cứ như vậy, cô nàng nỗ lực “trui rèn” bản thân mình trong khó khăn, đau đớn cũng như nụ cười mãn nguyện mỗi khi thực hiện được các bước đầu tiên dù là cơ bản nhất.

_ana8585-copy

_ana9121
Kaity cho biết bản thân càng tập võ càng thấy có cảm hứng và rất mong đợi được đóng một vai hành động với các pha mạo hiểm trong tương lai.

 Nếu như ballet khiến khán giả đoán rằng nhân vật lần này của Kaity sẽ là một cô gái thanh thoát có đức tính điềm đạm, thì loạt hình ảnh hậu trường cô nàng tập Kung Fu lại khiến không ít fan hâm mộ cho rằng Kaity sẽ chuẩn bị làm “đả nữ” trong phim mới. Dưới sự hướng dẫn của võ sư/đạo diễn/diễn viên/Cascadeur Bùi Văn Hải, Kaity Nguyễn đã tích góp riêng cho bản thân nhiều thế võ đẹp mắt. Kaity cho biết bản thân càng tập võ càng thấy có cảm hứng và rất mong đợi được đóng một vai hành động với các pha mạo hiểm trong tương lai.

_ana8608
Bài học đầu tiên mà Kaity học được khi muốn chinh phục ballet dù cho mục đích gì thì đó chính là đức tính kỷ luật, là sự kiên trì luyện tập từ ngày này sang ngày khác dù đó chỉ là một bước di chuyển nhỏ nhất.

Hiện tại, vẫn chưa rõ phim mới của Kaity Nguyễn sẽ ra sao hay thuộc thể loại gì, do yêu cầu bảo mật từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ không phải chờ lâu khi dự án sẽ chính được công bố vào ngày 27.06 sắp tới.

Thực hiện: depweb

22/06/2018, 09:30