Elly Trần lần đầu “bật mí” bí quyết chọn nội y

Sao

Dù đã là mẹ hai con, nhưng cô vẫn giữ được đường cong quyến rũ khi diện trang phục nội y. So với thuở mới vào nghề, Elly Trần thời điểm hiện tại sở hữu nét quyến rũ và thần thái của một phụ nữ trưởng thành, từng trải. 
 

Elly tiết lộ lý do thực hiện bộ ảnh gợi cảm ở thời điểm này là do con gái đã vào học trường mới, công việc cũng phần nào ổn định. Trước đây, nữ diễn viên từng rất buồn khi làm gì cũng bị đàm tiếu: “Tôi nghỉ ngơi chăm con, dẫn con đi đây đó thì bị nói là dựa hơi con nổi tiếng. Tôi trở lại công việc, kiếm tiền nuôi con lại bị nhận xét mẹ bỉm sữa bon chen, sân si”. Có giai đoạn cô hầu như không hoạt động gì nhưng vẫn bị stress. 

Nhân dịp này, Elly Trần cũng “bật mí” cho các bạn gái cách lựa chọn nội y như thế nào để luôn tự tin và gợi cảm.
 

Theo kinh nghiệm của Elly Trần, mặc một chiếc bra êm ái vừa vặn với vòng 1, bạn sẽ thấy thoải mái và tự tin hơn là những loại bra ôm cứng để đẩy ngực cao lên. “Dù áo có làm ngực đầy đặn đến mấy nhưng gây khó thở, tôi loại bỏ ngay” – Elly Trần cho biết.
 

 

Elly Trần thường chọn loại áo có phần đệm mút nằm ở nửa dưới cúp áo, nhằm nâng đỡ ngực một cách tự nhiên
 

Elly chia sẻ, chất liệu của nội y rất quan trọng. Tuy bị che phủ bởi lớp trang phục bên ngoài, nhưng một chiếc bra có chất liệu dịu nhẹ, êm ái sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu khi phải mặc bra suốt một ngày dài. Cô thường chọn loại áo có phần đệm mút nằm ở nửa dưới cúp áo, nhằm nâng đỡ ngực một cách tự nhiên.  
 

Bên cạnh chất liệu, màu sắc là yếu tố mà Elly cho rằng cần phải hết sức lưu ý khi phối nội y với trang phục ngoài. Một lỗi cơ bản mà nhiều bạn gái mắc phải là chọn màu áo ngực quá nổi bật, dễ bị lộ rõ sau lớp áo ngoài. 

Nữ diễn viên quan niệm: “Ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm rất gần nhau. Hãy lựa chọn tinh tế để nội y thật sự giúp bạn trở nên gợi cảm đúng như ‘nhiệm vụ’ của chúng đối với phái đẹp”.
 

Vóc dáng nuột nà của bà mẹ hai con khiến nhiều người ngưỡng mộ

 

Ở thời điểm hiện tại, người đẹp đã phần nào làm quen và thẳng thắn đối diện cùng những lời không hay. Cô cho biết, phụ nữ trưởng thành không thể mãi chiều lòng số đông. “Thay vào đó, cứ kiên trì làm tốt công việc và suy nghĩ tích cực. Chắc chắn sẽ có người tin tưởng và tiếp thêm cho bạn động lực” – Elly Trần chia sẻ.
Bài: Thùy Dương
Ảnh: Nick Nguyễn
Make up: Kuny Lee
logo

Thực hiện: depweb

05/09/2016, 12:00