Elly Trần chuẩn bị hành trang cho con gái Cadie Mộc Trà “đi bộ đội”

Tối 11/8, Elly Trần tái xuất lộng lẫy tại một buổi dạ tiệc sang trọng. Cô khoe vẻ đẹp mặn mà, sắc sảo trong chiếc váy đuôi cá gam màu lam tôn đường cong quyến rũ và số đo ba vòng đáng ngưỡng mộ của bà mẹ hai con.

Đây là lần hiếm hoi Elly Trần xuất hiện tại một sự kiện sau thời gian dài vắng bóng. Trong suốt thời gian vừa qua, Elly Trần tập trung tâm sức và thời gian cho các dự án điện ảnh. Tính đến tháng 8/2016, người đẹp đã hoàn thành hai bộ phim và dự kiến cả hai phim sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm nay.

Elly Trần chia sẻ, hiện cô nhận được khá nhiều kịch bản phim và lời mời tham gia sự kiện. Tuy nhiên, cô đang cân nhắc vì nhóc tì Cadie Mộc Trà sắp vào mẫu giáo. Nữ diễn viên cho biết, cả nhà vừa mừng vừa lo khi lần đầu tiên Cadie đến trường và sẽ không có gia đình ở bên. Vì thế bà mẹ hai con muốn dành nhiều thời gian để bổ sung các kĩ năng mềm và sự tự tin cho con gái, giúp Cadie Mộc Trà có thể hòa nhập với bạn bè môi trường mới. Bên cạnh đó, cậu bé Alfie Túc Mạch còn khá nhỏ và đang ở trong giai đoạn phát triển quan trọng. Vì vậy, Elly Trần chưa vội quyết định có nên tiếp tục đóng phim hay không.

Kể từ làm mẹ, Elly Trần luôn dành sự ưu tiên cho gia đình. Trước đó, cô từng tạm gác mọi hoạt động nghệ thuật trong giai đoạn sinh hai con. Cách đây không lâu, Elly Trần đã quay và chia sẻ một clip về hai thiên thần nhỏ Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch với những tâm sự, những trăn trở của một bà mẹ khi xa con để quay trở lại công việc . 

Dù bận rộn với công việc nhưng Elly Trần luôn dành thời gian chăm sócCadie Mộc Trà 
hai thiên thần nhỏ

Đoạn clip tuy chỉ kéo dài hơn tám phút, nhưng khiến người xem, nhất là các bà mẹ đang nuôi con nhỏ trải qua nhiều cung bậc của cảm xúc. Qua đó, khán giả có thể hiểu rõ hơn về cuộc sống thực sự của một người nổi tiếng không phải lúc nào cũng hào nhoáng và đầy tiếng cười. Bà mẹ Elly Trần luôn phải đấu tranh tư tưởng để lựa chọn giữa công việc và thời gian dành cho hai con. Để đổi lại những phút giây cống hiến cho nghệ thuật, Elly Trần thường xuyên phải chứng kiến những giọt nước mắt lăn dài trên gương mặt bé bỏng của con gái Cadie. 

Clip Elly Trần chia sẻ về công việc và hai thiên thần Cadie Mộc Trà, Alfie Túc Mạch

Bài: Thùy Dương
Ảnh: Minh Luân
logo

Thực hiện: depweb

12/08/2016, 08:18