Ellen Degeneres và phong cách Menswear huyền thoại - Tạp chí Đẹp

Ellen Degeneres và phong cách Menswear huyền thoại

Thời Trang

Thông minh, hóm hỉnh, thẳng thắn và sắc sảo là những gì người ta nói về cô. Song, có một điều mà ít người biết là phong cách thời trang của Ellen đã trở thành một cuộc cách mạng cho phong cách menswear dành cho nữ trong suốt hơn 25 năm qua. Hãy cùng nhìn lại những thay đổi đáng kể của Ellen DeGeneres trong phong cách menswear cùng những cột mốc lớn trong đỉnh cao sự nghiệp của cô!

Năm 1989, cô xuất hiện lần đầu tiên trong series truyền hình sitcom của đài Fox với mái đầu Bob ấn tượng của thập niên 1980

Năm 1994, Ellen giữ vai trò host và MC khi ra mắt tập đầu tiên của series truyền hình nổi tiếng Ellen Show

Năm 1998, Ellen chính thức công khai là người đồng tính nữ trong show Oprah của bà hoàng truyền hình Oprah Winfred

Năm 1999, Ellen tham dự buổi ra mắt phim “Love Letter” với kiểu tóc Mane dài chạm gáy được chải ngược ra sau.

Năm 2003, sự nghiệp truyền hình của cô gây tiếng vang lớn với Ellen Show. Cô xuất hiện trong buổi ra mắt phim “Finding Nemo” trong mái tóc Shag cá tính.

Năm 2008, cặp đôi Ellen – Portia chính thức kết hôn với nhau và Ellen trở thành gương mặt trong BST người không tuổi của tạp chí Cover Girl. Cô chia sẻ bí quyết với tạp chí People:“Tôi thường luyện tập nhiều giờ trước gương phòng tắm cách tạo dáng sao cho tự tin nhất”

Hình ảnh hiếm hoi khi Ellen make up đôi mắt xanh của mình với màu hồng đào.

Năm 2010, Ellen trình làng mái đầu pixie  cá tính trong vai trò giám khảo của American Idol mùa thứ 9 và đồng thời, talkshow Ellen của cô cũng nhận giải thưởng Emmy thứ 7 trong sự nghiệp của mình. Với mái đầu này, Ellen vẫn duy trì cho đến hiện tại và kết hợp cùng gu thời  trang tinh tế hơn trong phong cách menswear.

Cùng điểm qua những bộ trang phục menswear đã tạo nên cuộc cách mạng lớn và gây cảm hứng đến giới mộ điệu thời trang trong suốt 3 thập kỷ mang tên Ellen DeGeneres truớc khi menswear trở thành một trào lưu cực kỳ hot cho nữ giới!

Sự đồng điệu trong các bộ trang phục Ellen lựa chọn thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế, không cầu kỳ nhưng hiệu quả

Cô thường lựa chọn những tông màu nền nã và giày thể thao khi lên sóng chương trình Ellen Show hay xuất hiện tại các chương trình khác

Cặp đôi Ellen và Portia luôn thu hút sự quan tâm của mọi người mỗi khi xuất hiện

Những bộ trang phục menswear của Ellen được kết hợp với lối trang điểm nhẹ nhàng, chừng mực đã phá vỡ được những rào cản phong cách, những định kiến cổ hủ

Bài: Meggie@LN

Photo: Getty Image


logo

Thực hiện: le anhhoa

06/12/2016, 11:15