Duyên dáng với mẫu kính Plain Soleil của Chanel

Xu Hướng

Một trong những phụ kiện điểm nhấn gây chú ý tại LHP Venice 2013 chính là sự hiện diện của thiết kế kính mắt “Plain Soleil” trẻ trung. Trong số này, nữ diễn viên người Pháp, Virginie Ledoyen và ngôi sao của bộ phim “Fast & Furious”, Clara Paget được đánh giá cao ở cách kết hợp linh hoạt mẫu kính mắt “Plain Soleil” theo hai phong cách hoàn toàn riêng biệt.

Với nữ diễn viên người Pháp, Virginie Ledoyen, nét đẹp đằm thắm, sang trọng được cô khéo léo thể hiện qua cách lựa chọn mẫu kính mắt “Plain Soleil” với kiểu dáng mắt mèo mang phong cách vintage màu đồi mồi cổ điển. Trong khi đó, ngôi sao của siêu phẩm “Fast & Furious”, Clara Paget lại gây ấn tượng với phong cách ngổ ngáo thể hiện qua màu sắc đen ton-sur-ton với phụ kiện mũ len đi kèm.

Sự kết hợp mang hai phong cách hoàn toàn khác biệt nhau tạo vẻ đẹp đa chiều cho dòng kính mắt “Plain Soleil”. Điểm độc đáo của dòng kính mắt này không chỉ được toát lên trong thiết kế mắt kính to bản mà còn ở chi tiết đường viền trang trí bằng chất liệu kim loại sáng bóng.

Mẫu kính mắt “Plain Soleil” bao gồm hai phiên bản, thiết kế mắt kính mang kiểu dáng mắt mèo cổ điển và hình chữ nhật mạnh mẽ. Nếu như phiên bản mắt kính mang kiểu dáng mắt mèo phù hợp với những quý cô yêu thích vẻ đẹp cổ điển thì với phiên bản mắt kính hình chữ nhật, dấu ấn mạnh mẽ được toát lên trong cách tạo bố cục vuông vắn, dứt khoát, và hơi có phần “nam tính”; đây là lựa chọn hoàn hảo với những cô nàng ưu chuộng phong cách tomboy.

Dòng kính mắt “Plain Soleil” gồm nhiều màu sắc khác nhau như xanh dương, đỏ, nude, beige, đen và đồi mồi phù hợp với nhiều hoàn cảnh và cách phối kết hợp trang phục theo nhiều phong cách khác nhau. 

 

BST kính mắt “Plain Soleil” hiện được phân phối tại hệ thống cửa hàng chính hãng tại:

1. Khách sạn Rex, Tp. HCM. Tel: +84 8 3823 9140

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Chanel cung cấp

 

Bạn đam mê thời trang, luôn cập nhật các tin tức và có cơ hội tham dự sự kiện xung quanh lĩnh vực này? Hãy gửi về cho chúng tôi những bộ ảnh phong cách của các ngôi sao mà bạn chụp được. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây

 

Thực hiện: depweb

05/09/2013, 19:31