Dustin Nguyễn và BB Phạm chia sẻ quà "Trúng số" đầu xuân - Tạp chí Đẹp

Dustin Nguyễn và BB Phạm chia sẻ quà “Trúng số” đầu xuân

Sao

Bộ phim của Dustin Nguyễn phá vỡ công thức thường thấy mùa phim Tết (phải có hài + sao “bự”), để “đặt lòng tin và chia sẻ với khán giả về lòng tốt của con người” (lời Dustin Nguyễn) đã mang về cho anh chiến thắng ngoạn mục, khi là bộ phim đạt doanh thu lớn thứ 2 trong dịp Tết. 

Đặt niềm tin vào lòng tốt của con người là tinh thần chính của “Trúng số”. Và sau thành công của bộ phim, Dustin Nguyễn đã mang niềm vui đó san sẻ với những người kém may mắn.

Trong cuộc cạnh tranh của 6 phim Việt (bao gồm: ‘Siêu nhân X’, ‘Trúng số’, ‘Chuyện ba cô nàng’, ‘Ngày nảy ngày nay’, ‘Quý tử bất đắc dĩ’, ‘Mỹ nam kế‘) và nhiều bộ phim nước ngoài nặng ký (như: ‘50 sắc thái’, ‘Kiếm rồng’, ‘Kingsman’), “Trúng số” đạt doanh thu cao nhất trong số các phim Việt chiếu Tết, và chỉ đứng sau bộ phim “hot” nhất năm – “50 sắc thái”. Dustin biết rất rõ, “Trúng số” không có sự thu hút khán giả ngay lập tức, vì phim không có scandal, không có diễn viên hot và không “hài nhảm”, nhưng anh tin vào sự “truyền miệng” của những người yêu thích bộ phim.

Theo chia sẻ của nhà sản xuất, bộ phim chỉ quay trong vòng 18 ngày, nhưng nó đã mang đến thành công ngoài mong đợi cho toàn bộ ekip. Với thành công này, Dustin Nguyễn và vợ mình – BB Phạm đã san sẻ niềm vui đầu xuân tới nhiều người thiếu may mắn.

Saau 2 chuyến đi từ thiện đến với giáo dân khuyết tật ở Giáo xứ Đức Hòa, Long An và các bạn con em người dân tộc thiểu số đang học nghề tại miền Nam, vợ chồng Dustin Nguyễn và BB Phạm đã có mặt tại Hà Nội chiều mùng 6 Tết để đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân chạy thận tại “Xóm Thận”. Những việc thiện nguyện của ekip “Trúng số” là sự tiếp nối tinh thần “đặt lòng tin và chia sẻ về lòng tốt của con người” mà bộ phim đã truyền tải.

Dưới đây là một số hình ảnh của Dustin Nguyễn và BB Phạm tại “Xóm Thận” chiều mùng 6 Tết: 

Bài: Hải Khôi, Bùi Dũng

Ảnh: Hải Bá


logo

Thực hiện: depweb

25/02/2015, 10:13