Dương Trương Thiên Lý rạng ngời không tì vết - Tạp chí Đẹp

Dương Trương Thiên Lý rạng ngời không tì vết

Thảm Đỏ / Sự Kiện

Dương Trương Thiên Lý khiến nhiều người ngạc nhiên và nể phục tài năng của cô với những gì cô đang làm với vai trò Giám đốc Quốc gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Người đẹp phụ trách hướng dẫn và tuyển chọn những gương mặt tiềm năng để tham gia cuộc thi nhan sắc danh tiếng. Với Thiên Lý, mua sắm trong thời gian rảnh là một cách giảm stress hiệu quả và để cập nhật những xu hướng mới nhất của thế giới, điều quan trọng với những người trong ngành giải trí và nghệ thuật như cô. 

“MAX&Co. là nhãn hiệu yêu thích của Lý. Các thiết kế của MAX&Co. luôn mang lại cảm giác thanh lịch, nhẹ nhàng, nhưng vẫn vô cùng năng động,” người đẹp đa tài chia sẻ 

Thiên Lý ngay lập tức tỏa sáng tại sự kiện bởi nhan sắc tuyệt đẹp dù đã là mẹ hai con. Vẻ đẹp Á châu của người đẹp nổi bật giữa dàn mẫu Tây. 


Thương hiệu MAX&Co. luôn có tên trong danh sách trang phục quen thuộc của người đẹp 27 tuổi bởi những tiêu chí thiết kế và quy chuẩn chất lượng của nhãn hàng


MAX&Co. là thương hiệu thời trang của Ý, với hơn 450 cửa hàng trên khắp thế giới, hằng năm cho ra mắt những bộ sưu tập lấy cảm hứng từ dòng chảy liên hồi của thời trang đương đại và lối sống năng động của phụ nữ. MAX&Co. tôn vinh sự sang trọng, quyến rũ đầy đam mê nơi các nàng thơ trên thế giới. 

Địa chỉ cửa hàng:
Hà Nội
Vincom Center Bà Triệu, Tầng 1, ô L1-6, 7, 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng
Tp.HCM
Vincom Center Đồng Khởi, Tầng M, ô 19, 72 Lê Thánh Tôn, Q.1

PV


logo

Thực hiện: depweb

12/05/2016, 10:42