Dưỡng tối ưu Hada Labo – Mùa đông da không còn khô nẻ

Review

Thành phần và tính năng
Sản phẩm dưỡng tối ưu Hada Labo không màu, không mùi, bảng thành phần khá lành lặn: nước, butylene, glycol, glycerin, PPG-10 methyl glucose ether, disodium succinate, methylparaben, sodium hyaluronate, hydroxyethylcellulose, succinic acid, sodium acetylated và hyaluronate.

Hãng Rohto đã sử dụng super hyaluronic acid (SHA) kết hợp với các thành phần có tính chất dưỡng ẩm cấp nước khác để làm bật tính năng tập trung chuyên biệt của sản phẩm là dưỡng ẩm.
SHA là một thành phần giữ ẩm tối ưu, khả năng giữ ẩm của nó cao gấp 2 lần hyaluronic acid, có khả năng thấm sâu vào da, bổ sung lượng nước cần thiết cho lớp biểu bì, khắc phục tình trạng khô do da mất nước, và nhờn do thiếu nước.

 

Ưu điểm

Tôi sử dụng Dưỡng tối ưu Hada Labo sau bước làm sạch da thay toner.  Mỗi lần tôi vỗ 3-4 giọt lên mặt, thấy rõ cảm giác da dịu nhẹ, thấm nhanh, không bóng nhờn. Tác dụng nhận thấy rõ nhất là da mềm mượt, không còn những đốm mốc nẻ trắng, khô tróc.

Chính vì thành phần siêu đơn giản và dịu nhẹ nên bạn có thể linh động sử dụng sản phẩm này trong quy trình dưỡng mà không phải lo sợ kích ứng. Ngoài vai trò như nước hoa hồng, tôi còn dùng nó làm mặt nạ lotion để cấp nước và giúp da căng bóng. Sản phẩm này rất thích hợp với những bạn có làn da hỗn hợp thiên dầu

Nhược điểm

Ngoài tính năng dưỡng ẩm cho da thì khả năng trắng sáng không hề có một chút hiệu quả nào như lời của nhà sản xuất.

Sản phẩm được bán tại các hệ thống siêu thị và các cửa hàng bán lẻ mĩ phẩm trên toàn quốc.

Bài và ảnh: Hà Mai

logo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

18/01/2015, 13:34