Lê Dương Bảo Lâm, Khánh Thi tranh cãi về quan điểm “vợ có nên xem điện thoại chồng?”

Sao

Những câu chuyện xoay quanh những vấn đề vợ chồng vẫn luôn là đề tài gây tranh cãi cho các gia đình hoặc nhiều những cặp đôi. Mới đây, trong một chương trình truyền hình, người hâm mộ đã được thỏa lòng với màn tranh luận đầy quyết liệt của Lê Dương Bảo Lâm và Khánh Thi về chủ đề xoay quanh chiếc điện thoại.

Một trong những câu hỏi luôn gây đau đầu cho các chị em đó chính là “Đàn ông thường giấu gì trong điện thoại?”. Trong khi Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận thường giấu hình nude của mình thì Phan Hiển lại cho hay đó là những tấm hình thân mật của vợ chồng. Tuy nhiên, ý kiến này ngay lập tức bị phản bác bởi chính Khánh Thi, khi cô đùa rằng “chồng em giấu trái tim của rất nhiều người trong điện thoại”.

Dương Lâm thừa nhận anh phải xóa hết các hình chụp chung với nữ đồng nghiệp trước khi về nhà vì sợ phát hiện thì lại ghen tuông này nọ.

Phái nữ thường rất hay chú tâm đến những gì đàn ông giấu trong điện thoại nhưng lại quên mất “Trước khi về nhà, đàn ông xóa gì trong điện thoại?”. Phan Hiển “tự thú” với vợ mình rằng đã anh “xoá sao kê giao dịch quỹ đen” khiến Khánh Thi vô cùng bất ngờ. Đáng chú ý nhất là chiếc điện thoại của Dương Lâm khi Dương Lâm bộc bạch rằng anh phải xoá hết những tấm hình thân mật với đồng nghiệp, là những người trong “danh sách đen” mà Quỳnh Quỳnh đã liệt kê, ví dụ như Khánh Vân, Lê Lộc là hai cái tên cụ thể được Dương Lâm nêu lên. Dương Lâm giải thích thêm “không phải làm điều gì có lỗi nhưng bị càm ràm hoài nên không thích”, khi bị nói “tại sao lại chụp hình như vậy? ôm như vậy? mặt này mặt sướng nè, mặt khoái nè”. 

Góp mặt và tạo nên những tiếng cười cùng chương trình, cặp vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển vẫn không quên chứng minh cho mọi người thấy về sự hạnh phúc của gia đình mình đồng thời phá tan những rào cản và định kiến về tuổi tác.

Chưa dừng lại ở đó, đề tài “bí mật chiếc điện thoại” được đưa lên đỉnh điểm khi hội các chị em đều tin rằng “Phụ nữ xem lén điện thoại của chồng mới là yêu chồng”. Tuy nhiên các anh thì lại không đồng ý và cho rằng muốn xem cũng được nhưng phải xin phép, như ý kiến của Phan Hiển khi được Dương Lâm tư vấn. Tuy nhiên ngay sau đó Phan Hiển đã có những thay đổi trái ngược khi lại nói rằng vợ kiểm tra điện thoại thì cũng không sao “bởi vì ngày nào vợ em không xem lén điện thoại là em biết ngày đó có chuyện xảy ra”, Phan Hiển hài hước cho biết. 

Bài : Đẹp Online

07/09/2020, 11:30