Đức Thịnh - Thanh Thuý tiết lộ bí quyết kéo dài hôn nhân suốt 14 năm trong bộ ảnh kỷ niệm đầy tình cảm - Tạp chí Đẹp

Đức Thịnh – Thanh Thuý tiết lộ bí quyết kéo dài hôn nhân suốt 14 năm trong bộ ảnh kỷ niệm đầy tình cảm

Sao

Tròn 14 năm kể từ khi về chung một nhà vào ngày 19/5, cặp đôi Đức Thịnh – Thanh Thuý đã thực hiện bộ ảnh gia đình nhân kỷ niệm đặc biệt này bên hai cậu con trai nhỏ tại Phú Yên. Qua đó, cả hai đã có những lời chia sẻ đầy tình cảm về nhau, cũng như tiết lộ các bí quyết giữ gìn cuộc hôn nhân giản dị và ấm áp trong hơn 1 thập kỷ.

Bộ ảnh 14 năm được lấy cảm hứng từ phim “Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh”, với những thước hình thơ mộng trên ngọn đồi xanh bát ngát dưới ánh nắng chiều tà ở Phú Yên. Cả gia đình 4 thành viên đều mặc các tông màu chủ đạo là be và trắng, đặc biệt là 2 cậu con trai Cà Phê và Cậu ba Phú tạo dáng đầy chuyên nghiệp nhờ thừa hưởng bộ gen diễn xuất tài năng của bố mẹ.
Chia sẻ cảm xúc về kỷ niệm 14 năm ngày cưới, Đức Thịnh – Thanh Thuý đều cảm ơn đối phương vì đã luôn sát cánh bên nhau để có thể san sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Thanh Thuý khẳng định: “Sau 14 năm chung sống, chúng tôi vẫn quyết định lựa chọn người kia là người bạn đời của mình rất chính xác!”. Trên hết, bộ đôi còn khẳng định rằng chính nhờ các con mà cả hai luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng, học hỏi nhiều thứ hơn để có thể chăm sóc cho gia đình.
Về bí quyết để giữ lửa tình cảm, Đức Thịnh cho hay, với người phụ nữ hãy tạo cho họ cảm nhận được sự yêu thương, còn với người đàn ông là cảm giác được tôn trọng. Về phía Thanh Thuý, cô chia sẻ rằng cô luôn làm nhiều cách khác nhau để kết nối các thành viên trong gia đình, từ những việc nhỏ nhất như ăn cơm chung, hay dạy con học và sắp xếp thời gian để tổ chức những chuyến đi chơi xa.
Xuyên suốt 14 năm bên nhau, cả hai cũng có lúc xảy ra những lần cãi nhau vì bất đồng quan điểm. Thế nhưng, Đức Thịnh nhấn mạnh rằng, “nhà là phải có nóc”, vợ anh đa phần là sếp trong nhà và anh là nhân viên đặc biệt. Qua đó, anh học cách nhường nhịn và thấu hiểu người bạn đời của mình nhiều hơn. May mắn là những lần xung đột của cả hai kết thúc rất nhanh, và Thanh Thuý luôn có những “chiêu” để làm “nũng” chồng chịu làm hoà với cô trước.
Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới, bộ đôi cũng tranh thủ cơ hội để nhắn nhủ đối phương nhiều hơn. Đức Thịnh mong rằng vợ sẽ bớt việc và dành thời gian để nghỉ ngơi, còn Thanh Thuý mong chồng cũng hãy tự giác tranh thủ ở với con mà không đợi cô nhắc. Bộ đôi còn dành những lời có cánh cho nhau trong công việc, như Thanh Thuý khen chồng là một người rất sâu sắc, còn Đức Thịnh quan điểm rằng chỉ cần công tư phân minh thì vợ chồng làm việc chung cũng là một ý kiến tốt.

Tác giả: Đẹp Online

20/05/2022, 18:32