Đột phá vị giác với đặc trưng tinh hoa ẩm thực Thái – Nhật tại Kin Đee - Tạp chí Đẹp

Đột phá vị giác với đặc trưng tinh hoa ẩm thực Thái – Nhật tại Kin Đee

Tin Tức

Kin Đee mang lại trải nghiệm kết hợp đột phá giữa hai nền văn hoá giữa lòng Sài Gòn, đồng thời là một chốn riêng tư để “chill” và thoả mãn vị giác với thực đơn độc nhất vô nhị.

Nấp mình trong một con hẻm nhỏ tại Sài Gòn (200/23 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1), Kin Đee hoàn toàn là một trải nghiệm thú vị cho tín đồ ẩm thực.

Toạ lạc ngay trung tâm quận 1, Kin Đee Thái Izakaya hứa hẹn là một làn gió mới cho thị trường ẩm thực Sài Gòn. Mô hình quán chính là sự pha trộn của hai nền văn hoá Thái và Nhật, dựa trên nguồn cảm hứng kết hợp ẩm thực đường phố Thái Lan và văn hoá nhậu Izakaya Nhật Bản.

Thực đơn của Kin Đee là sự biến tấu diệu kỳ theo xu hướng hiện đại từ các công thức đơn giản nhưng cực kỳ phong phú về hương vị và sáng tạo bằng cách sử dụng nguyên vật liệu cao cấp của địa phương và các kỹ thuật nấu nướng của Nhật. Sự kết hợp ăn ý lạ thường giữa hương vị chua, cay đặc trưng của món Thái và cocktail đậm vị tạo nên nét hài hoà đặc sắc qua mỗi lần thưởng thức.

Kin Đee tạo nên không gian thường nhật nhưng không kém phần tinh tế nhờ thiết kế tài tình của nữ thiết kế Marisa Kingdonnok, chủ nhân của những thiết kế nội thất tại các nhà hàng và quán bar nổi tiếng của Bangkok. Không gian đường phố Yaowarat ở khu phố Tàu tại Bangkok được tái hiện qua cách bày trí các bảng hiệu neon, gạch hoa văn, nội thất gỗ, đèn mây, và khuôn bếp mở theo phong cách quán Izakaya đã tạo nên không khí ấm cúng nhưng cũng sôi động bởi những bản nhạc deep house và jazz-hiphop.

Kin Đee Thái Izakaya mở cửa hoạt động mỗi ngày, bắt đầu từ 11 giờ sáng đến tận 12 giờ đêm.

Sau 2 năm làm việc tại Bangkok, anh Nam Khuất – người sáng lập Kin Đee, quay về Sài Gòn với mong muốn mang những tiêu chuẩn và xu hướng mới lạ đến thị trường nhà hàng nơi đây. Anh nhấn mạnh việc truyền tải về “trải nghiệm ăn uống hoàn hảo” thông qua sự đa dạng và độc đáo của thực đơn, cách bài trí và hương vị của các món ăn, chất lượng phục vụ cùng nội thất và không gian quán.

Tác giả: PV

24/12/2019, 07:00