Dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc mới của Panasonic

Tin Tức

Sản phẩm Panasonic Beauty kết hợp công nghệ nanoe™ độc đáo và tiên tiến của Panasonic, thiết kế đặc sắc và đề cao sự tiện lợi để bổ sung cho phong cách sống  hiện đại của phụ nữ.

Máy sấy tóc Nanocare (EH-NA30)

 

Máy sấy tóc Nanocare của Panasonic giúp cho mái tóc bạn đẹp và khỏe mạnh nhờ vào công nghệ  nanoe™. Các ion hơi ẩm có kích thước nano của nó giúp làm mượt lớp biểu bì của tóc và cân bằng độ pH của mái tóc bạn. Các ion này giúp giảm dầu trên da đầu và làm ẩm sâu trong tóc của bạn. Với chế độ  đã đặt lành mạnh cho phép nhiệt độ được đặt ở 50 độ Celsius, máy EH-NA30 không chỉ giúp sấy  tóc nhanh, mà còn bảo vệ tóc tránh bị hư tổn do nhiệt quá cao.

Máy xông hơi mặt Nanocare Facial Ionic (EH-SA31)

Để có một khuôn mặt tươi trẻ và mềm mại, hãy thử máy xông hơi mặt Nanocare Facial Ionic. Phần  tử hơi nước ion kích thước nano xâm nhập nhanh vào da để giữ ẩm sâu bên trong. Hơi nước giúp loại bỏ bụi và dầu ra khỏi da, cung cấp khả năng xử lý làm sạch sâu cho khuôn mặt. Việc thường xuyên sử dụng máy xông hơi mặt Nanocare Facial Ionic sẽ làm tăng độ săn chắc và căng mọng của da, đây là một sản phẩm lý tưởng để có một trải nghiệm spa tại nhà. Lưu động và dễ sử dụng,máy xông hơi mặt Nanocare Facial  Ionic là một sản phẩm đồng hành lý tưởng mọi lúc, mọi nơi.

Dụng cụ uốn lông mi (EH-SE60)


Tạo vẻ đẹp cho đôi mắt bạn bằng hàng mi bạn hằng mơ ước với dụng cụ uốn lông mi của Panasonic. Với một chiếc lược xoay 360 độ, bạn sẽ có được lông mi cong vút trong thời gian dài một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dụng cụ uốn lông mi cũng phù hợp với lông mi giả. Mặt khác, thiết kế của dụng cụ uốn lông mi cho phép bạn làm sạch dễ dàng nên luôn đảm bảo an toàn cho mắt.

Bàn Chải Đánh Răng Pocket Doltz (EW-DS11)


Giúp cho hàm răng ngọc ngà của bạn luôn tỏa sáng bằng bàn chải đánh răng Pocket Doltz. Bàn chải đánh răng rung âm hoạt động ở tốc độ 16.000 lần đánh mỗi phút, giúp vệ sinh răng nhẹ nhàng và hiệu quả. Bàn chải  hai cạnh có cấu trúc phù hợp hoàn hảo với miệng. Bàn chải đánh răng Pocket Doltz  hoạt động được tối đa 90 ngày bằng một pin AAA.

Bốn sản phẩm chính này được bán ở từng nước trong năm quốc gia Đông Nam Á vào tháng 10 năm nay, trừ Thái Lan. Tại đó, máy xông hơi mặt Nanocare Facial Ionic sẽ được giới thiệu vào tháng 11.

PV

Thực hiện: depweb

06/11/2012, 11:45