Dòng sản phẩm +J sẽ tiếp tục trở lại với BST Xuân Hè 2021 ra mắt trong thời gian tới - Tạp chí Đẹp

Dòng sản phẩm +J sẽ tiếp tục trở lại với BST Xuân Hè 2021 ra mắt trong thời gian tới

Bộ Sưu Tập

UNIQLO chính thức xác nhận sự trở lại tiếp theo của dòng sản phẩm +J hợp tác cùng NTK Jil Sander cho mùa Xuân Hè 2021. 

Jil Sander là nhà thiết kế thời trang người Đức, là người sáng lập ra thương hiệu thời trang của riêng mình, JIL SANDER năm 1968 và đạt được thành công trên thị trường quốc tế với tư duy thiết kế luôn vượt trước thời đại. Đến ngày nay, sức ảnh hưởng của bà vẫn còn rất lớn, ngay cả khi bà không còn nắm giữ vị trí lèo lái thương hiệu mang tên mình. Năm 2009, bà hợp tác cùng UNIQLO cho ra mắt dòng sản phẩm +J với BST đầu tiên mang tên gọi “Open the Future”, thể hiện tầm nhìn vô cùng đột phá và được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. Vào năm 2011, sự hợp tác giữa NTK Jil Sander và dòng sản phẩm UNIQLO +J tạm dừng, điều này đã khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Hình ảnh đầu tiên từ BST +J Xuân Hè 2021

Sự trở lại của +J vào mùa Thu Đông 2020 vừa qua đã thực sự khiến cho rất nhiều tín đồ thời trang vui mừng. Các thiết kế đơn giản mà chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ nhất (vốn đã làm nên tên tuổi cho NTK Jil Sander) đã lại một lần nữa chinh phục trái tim người hâm mộ.

BST +J Thu Đông 2020

Sắp tới đây, BST Xuân Hè 2021 của +J sẽ được tiếp tục ra mắt mọi người và hứa hẹn sẽ mang đến những item đỉnh cao cho tủ đồ của tất cả mọi người. Có rất nhiều điều thú vị vẫn đang được giữ kín, chờ đợi được tiết lộ trong thời gian tới, chắc chắn sẽ tiếp tục làm nức lòng giới mộ điệu.

+J là bộ sưu tập hợp tác giữa thương hiệu UNIQLO và cá nhân NTK Jil Sander. Bộ sưu tập này không có bất cứ liên kết nào với thương hiệu hay công ty sở hữu thương hiệu JIL SANDER.

Thực hiện: Tuấn Anh

18/02/2021, 09:23