Đồng hồ Panthère de Cartier phiên bản giới hạn đã đến Việt Nam - Tạp chí Đẹp

Đồng hồ Panthère de Cartier phiên bản giới hạn đã đến Việt Nam

Bộ Sưu Tập

Chiếc đồng hồ là sự kết hợp tinh hoa của kỹ thuật chế tác đồng hồ và kỹ thuật chế tác kim hoàn vô cùng tinh xảo. 

Panthère de Cartier không chỉ là một chiếc đồng hồ đơn thuần mà đặc biệt “mang trong mình” cả 2 DNA chính của nhà Cartier, đồng hồ và nữ trang. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1983, chiếc đồng hồ đã nhanh chóng làm hài lòng giới mộ điệu trên toàn thế giới qua nhiều thập kỷ. Với sức quyến rũ trong thiết kế, Panthère de Cartier đã trở thành biểu tượng của một thế hệ, phản chiếu những suy nghĩ táo bạo và luôn là một biểu tượng bất biến đi cùng năm tháng.

Panthère de Cartier được xem như hiện thân của tinh thần vui tươi, phóng khoáng và quyến rũ của thập niên 80s ở Mỹ và châu Âu. Người phụ nữ của Panthère de Cartier tinh tế, thanh lịch, trẻ trung và vô cùng quyết đoán. Cô ấy tạo ra sự khác biệt của riêng mình để những dấu ấn về bản thân không bao giờ rơi vào quên lãng. Vì vậy, không quá khó hiểu khi Panthère de Cartier hiển nhiên trở thành món đồ giúp mỗi người phụ nữ thể hiện cá tính nổi bật và phong cách riêng biệt của mình. 

Phiên bản Panthère de Cartier giới hạn chỉ 30 chiếc trên toàn thế giới được thiết kế mô phỏng lại họa tiết đốm của chú báo – linh vật kiêu hãnh của Cartier với vỏ được làm từ vàng trắng 18K và 661 viên kim cương được cắt tinh xảo, điểm thêm những chi tiết bằng nghệ thuật tráng men. Núm vặn hình bát giác được làm từ đá Sapphire xanh với thiết kế chống nước ở độ sâu lên đến 30m. 

Thực hiện: Tuấn Anh

02/06/2020, 07:00