Đồng hồ Black Bay - Biểu tượng chuyên môn kỹ thuật của thương hiệu TUDOR - Tạp chí Đẹp

Đồng hồ Black Bay – Biểu tượng chuyên môn kỹ thuật của thương hiệu TUDOR

Bộ Sưu Tập

Thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sỹ TUDOR đã trình làng phiên bản đồng hồ Black Bay mới. Mẫu đồng hồ được trang bị móc cài “T-fit” và được Viện Đo lường Liên bang METAS chứng nhận Master Chronometer.

dong ho tudor black bay 2023 - 1

Đồng hồ Black Bay với vành bezel màu đỏ burgundy là một trong những thiết kế dễ dàng nhận diện nhất của TUDOR. Ở phiên bản mới nhất, phần vỏ vẫn giữ nguyên kích cỡ ban đầu với đường kính vỏ 41 mm. Vành xoay một chiều hiển thị các chữ số uốn cong được sắp xếp đều đặn trên đường viền của vòng ngoài. Tuy nhiên, sự cải tiến về mặt thẩm mỹ của phiên bản Black Bay mới không dừng lại ở kích phần vỏ và vành bezel. Kim giây hình kẹo que lollipop của mẫu thiết kế mới này gợi lại hình dáng những chiếc đồng hồ lặn đời đầu của thương hiệu.

dong ho tudor black bay 2023 - 2

Đặc biệt, phiên bản Black Bay mới còn được trang bị dây đeo bằng thép ba mối nối liên tục hoặc mối nối 5 hình bầu dục. Cả hai loại dây đeo được hoàn thiện bằng khóa cài “T-fit”, giúp điều chỉnh độ dài dây một cách dễ dàng. Khóa có các vòng bi bằng gốm đảm bảo quá trình đóng mở diễn ra trơn tru và bền bỉ.

Tác giả: Hoàng Bảo

20/02/2024, 11:00