“Đón thời trang, tôn đẳng cấp” cùng Honda Sh mode

Tin Tức

Mẫu xe Sh mode được Honda Việt Nam giới thiệu lần đầu tiên ra thị trường với định hướng là sản phẩm cao cấp toàn cầu và được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng bao gồm cả khách hàng nam và nữ. Sh mode mang đến cho khách hàng cảm giác tự hào khi sử dụng với thiết kế toàn cầu thời trang và cao cấp, công nghệ tiên tiến và khả năng vận hành vượt trội.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sử dụng Sh mode những dịch vụ cao cấp nhất, Honda Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mại “Đón thời trang, Tôn đẳng cấp” với giá trị lên đến 5,4 tỷ đồng.

Theo đó, khách hàng sử dụng thẻ sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

– Được cung cấp thông tin của chương trình Thành viên Honda Plus Premium
– Được cung cấp thông tin về các chương trình bảo hiểm, hỗ trợ tài chính
– Được cung cấp thông tin về các hoạt động/sự kiện được tài trợ bởi Honda Việt Nam
– Được tham dự miễn phí các khoá đào tạo về kỹ năng lái xe an toàn do HEAD tổ chức (nếu có)
– Được hưởng chế độ ưu tiên trong phục vụ khi mang chiếc xe Sh mode thuộc chương trình này đến HEAD để làm dịch vụ trong thời gian thẻ còn hiệu lực
– Được hưởng quyền lợi bảo hiểm đặc biệt dành cho xe máy Honda, được cung cấp bởi Tổng công ty bảo hiểm dầu khí Việt Nam (PVI) trong trường hợp xe bị mất trộm, tai nạn gây ra thiệt hại cho xe hoặc gây tử vong cho người sử dụng xe.

Chương trình bắt đầu từ ngày 01/07/2013 đến hết ngày 31/08/2013. Chương trình áp dụng cho cả khách hàng mua xe Sh mode từ ngày 04/06/2013 đến 30/06/2013.

Thẻ thành viên Honda Plus Premium có giá trị trong vòng 01 năm kể từ ngày phát hành và tổng giá trị cho đợt phát hành thẻ này dự kiến sẽ lên đến 5,4 tỉ đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Thông tin chi tiết tham khảo và liên hệ tại:

+ Website http://www.honda.com.vn hoặc www.cosmos-vn.net
+ Các Cửa Hàng Bán Xe Và Dịch Vụ do Honda Ủy Nhiệm (HEAD) trên toàn quốc.
+ Hoặc liên hệ số điện thoại miễn phí:     
1800.5555.48 (dành cho khách hàng sử dụng mạng điện thoại Mobile Phone, Vina Phone hoặc VNPT)

PV
Thực hiện: depweb

15/07/2013, 16:13