Đón đầu xu hướng trang điểm 2020 với sắc tím tử đinh hương mơ màng

Làm Đẹp

Được dự đoán sẽ tiếp tục thống trị xu hướng làm đẹp trong thời gian tới, sắc tím được các chuyên gia trang điểm mang lên sàn diễn Xuân Hè 2020 của Balmain, Cividini, Fashion East, Mark Fast… dẫu nó đã từng xuất hiện dày đặc trong mùa Thu Đông 2019. Thay cho tông tím ánh xanh có sắc lạnh, mùa này, các nhà tạo mẫu chọn sắc tím tử đinh hương có ánh hồng làm gam màu chủ đạo.

Fashion East

Đẹp tư vấn

Bên cạnh việc sử dụng tông tím riêng lẻ, bạn có thể kết hợp thêm các tông màu tươi sáng như hồng, xanh pastel, vàng… như một cách để tô đậm dấu ấn Xuân Hè trong kiểu trang điểm này.

Balmain
Balmain

Đẹp chọn

NARS – Duo Eyeshadow màu Thessalonique

Công nghệ Pigment Power Suspension mang đến màu sắc chân thực cùng độ bền đáng nể. Kết cấu mượt mà, đồng đều, dễ dàng pha trộn với các sắc thái khác.

Bobbi Brown – Luxe Eye Shadow Multidimensional Metallic Formula màu High Octane

Sắc tố màu trung thực, các hạt nhũ li ti tạo hiệu ứng lấp lánh 3 chiều, công thức nhung mềm giúp việc pha trộn trở nên dễ dàng hơn. Sản phẩm nếu được tán bằng cọ ẩm sẽ có độ bóng tương tự màu mắt dạng kem.

Dior – 5 Couleurs Glow Vibes Eyeshadow Palette – High Fidelity Couture Colours & Effects màu 167 Pink Vibration

Lấy cảm hứng từ sự rộn ràng của mùa xuân, 5 ô màu trong bảng mắt này đều là những gam màu tươi sáng với sắc tím chủ đạo. Những nốt nhạc chạm khắc trên mặt phấn mang cảm giác vui vẻ vào việc trang điểm mỗi ngày.

Bài: Đẹp Online

27/03/2020, 07:00