Đọc Đẹp Tháng 4 để gặp những người đàn ông “vàng”

Sao

Thời trang

Những xu hướng Xuân Hè 2016 tiêu biểu tiếp tục được cập nhật trong mục Thời trang của Đẹp 207. Cảm hứng từ những chuyến đi với sức sống trẻ trung, khỏe khoắn được thể hiện phong phú và sinh động qua các mẫu thiết kế trang phục và phụ kiện. Mỗi nhãn hiệu thời trang đều gắn liền với những biểu tượng đình đám. Câu chuyện Thời trang kỳ này mang đến những câu chuyện và hình ảnh “hậu trường” vô cùng độc đáo về quá trình các người thợ tạo nên những biểu tượng thời trang quen thuộc. Với mục Ý Tưởng của Đẹp, các bạn sẽ được thỏa sức thử nghiệm những cách phối đồ thú vị cùng tông màu trắng theo nhiều phong cách khác nhau.

Giải trí

Một cơ hội trong mơ của Đẹp: Là tạp chí Việt Nam duy nhất được tham gia buổi phỏng vấn độc quyền hai “siêu anh hùng” tại buổi gặp gỡ truyền thông khu vực châu Á của bộ phim “Batman đại chiến Superman: Ánh sáng công lý” vừa diễn ra tại Bắc Kinh, trước khi siêu phẩm đáng chờ đợi này phát hành trên toàn cầu vào ngày 25/3. Ben Affleck và Henry Cavill  hai người đàn ông “vàng” của Hollywood, một chưa vợ, một mới… li dị; một chín chắn, trưởng thành, một trẻ trung, sôi nổi; hai “siêu anh hùng” đối đầu với nhau trên màn ảnh lại chụm đầu “hợp tác” trong cuộc trò chuyện với Đẹp.

Bên cạnh hai người đàn ông “vàng”, thì cô gái vàng của Thể thao Việt Nam – Cựu vận động viên Wushu Thúy Hiền cũng tái xuất và dành riêng một câu chuyện để chia sẻ với Đẹp. Đọc Đẹp chat để hiểu thêm về quãng thời gian gần 10 năm im lặng của Thúy Hiền và sự trưởng thành của người phụ nữ đẹp, sau những trải nghiệm đắng chát đàn bà.

 

Feature


Made in Vietnam
2016: Đó là những sản phẩm đầy sáng tạo được hình thành từ bàn tay cùng khối óc của những người Việt Nam, hoặc những người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam muốn cống hiến cho đời sống văn hóa người Việt. Chúng được nung nấu từ những cái đầu kiên định chứa lý tưởng quyết sống một cuộc đời không nhàm chán. Một lần nữa, Đẹp tự hào giới thiệu những cái tên đầy tiềm năng, những “mầm xanh” dù non trẻ vẫn ngày ngày cần mẫn vươn lên, mang theo mình sứ mệnh làm dày hơn niềm kiêu hãnh “Made in VietNam”.

Làm đẹp

Một mùa mới đã bắt đầu, mang theo những điều mới mẻ cho hành trình làm đẹp của bạn. Năm nay, các hãng mỹ phẩm có xu hướng tôn vinh những thỏi son êm mượt, kết hợp cả son dưỡng và son màu, thay vì son matte khô lì dễ gây bong tróc môi như những năm trước. Làn sóng serum kích hoạt (booster) cũng đang dần thay đổi quy trình dưỡng da mỗi ngày của phái đẹp. Được dùng vào trước tất cả các bước dưỡng da khác, booster serum giúp các sản phẩm chuyên sâu đạt được hiệu quả tối đa. Hãy cùng Đẹp điểm qua danh sách những thỏi son và booster serum sáng giá nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, bạn nhớ đừng bỏ qua những tuyệt chiêu trang điểm mà Đẹp soạn riêng cho mùa hè đang tới.    

 logo

Thực hiện: depweb

29/03/2016, 13:23