Độc đáo kỹ nghệ khâu giày hoàng gia của Halmanera

Tin Tức

Là đứa con nhà nghề được sinh ra tại vùng Marche trên đất Ý, Halmanera không hào nhoáng, cũng chẳng chạy theo xu hướng để giành giật những mỹ từ mà giới mộ điệu thường phóng khoáng ca tụng. Thế nhưng, họ vẫn luôn nhận được sự ưu ái và đánh giá cao từ phía khách hàng cũng như giới chuyên môn trong ngành da giày thế giới. Halmanera luôn thành công bởi nắm trong tay bí quyết làm giày độc đáo, cho dù hãng giày da thủ công truyền thống này chọn con đường đi riêng rất “khác người”.

Bí quyết nhà nghề được Halmanera sử dụng trên những đôi giày tâm huyết chính là kỹ nghệ khâu lót đệm giày không lộ chỉ. Phương thức này được sử dụng trong sản xuất giày da dành cho tầng lớp quý tộc, vua chúa châu Âu mà chỉ một vài làng nghề thủ công Ý mới nắm được. Bí quyết khâu giày này đảm bảo được độ bền chắc của đế và tạo ra cảm giác êm chân đặc biệt khác hẳn với các đôi được dán đế. Điều đặc biệt nằm ở chỗ, phần lót giầy được kết hợp hài hòa với đế và thân giầy một cách đáng kinh ngạc. Và thật khó để phát hiện những đường chỉ may của kỹ nghệ khâu giầy đậm chất “hoàng gia” này. 

Bỏ qua các chiêu thức kinh doanh, Halmanera sẵn sàng trả giá bằng thời gian để cho ra những đôi giày chất lượng thực sự hoàn hảo được kiểm soát bằng chính đôi bàn tay dạn dày kinh nghiệm của những người thợ thủ công Ý. Hầu hết các nguyên vật liệu thô sử dụng làm giày đều có nguồn gốc từ chính làng Marche – một làng đóng giày thủ công truyền thống lâu đời tại Ý. Và điều làm nên sự nổi tiếng của Halmanera chính là việc sử dụng chất liệu da mềm mại như có mối liên hệ gần gũi nào đó với làn da con người.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một vài thiết kế truyền thống kinh điển của Halmanera đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi hệ thống đồ da Gurkha:

Chào đón hàng loạt các bộ sưu tập giầy Xuân hè 2015 được các nghệ nhân và các nhà thiết kế của Ý trau chuốt, hệ thống đồ da châu Âu Gurkha tổ chức chương trình Log In Gurkha với những bất ngờ thú vị dành riêng tặng khách hàng. 

Để có thêm thông tin về chương trình, vui lòng truy cập: http://gurkha.vn/vi hoặc liên lạc tới hotline 090.741.2222 để được hỗ trợ. 

PV


logo 

Thực hiện: depweb

10/05/2015, 09:35