Mùa trung thu năm nay, Sheraton Saigon Hotel & Towers trình làng bộ sưu tập bánh trung thu 2023 mang tên “Mộng Thu” thể hiện khát vọng về một vũ trụ lấp lánh và đẹp đẽ. Bộ sưu tập mang đến ba mẫu hộp sang trọng cùng sản phẩm bánh trung thu cao cấp được sản xuất thủ công tại khách sạn.
Mỗi hộp bánh bao gồm hai bánh nhân mặn và hai bánh nhân ngọt. Quý khách có thể lựa chọn tám loại nhân khác nhau bao gồm các loại nhân truyền thống và các loại nhân sáng tạo. Tất cả đều được chế biến thủ công bởi đội ngũ đầu bếp nghệ nhân với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm, thông thạo phương pháp làm bánh cổ truyền của Trung Hoa. Đặc biệt, lần đầu tiên Sheraton Saigon trình làng nhân trà Long Tỉnh từ những lá trà tuyển chọn vào mùa xuân với chất lượng vượt trội.
Hơn hết, mỗi chiếc bánh trung thu tại Sheraton Saigon Hotel & Towers được thực hiện hoàn toàn thủ công, mang đến phần vỏ mỏng, màu sắc vàng ươm và được dập khuôn sắc với điểm nhấn logo chữ S đặc trưng của Sheraton. Ông Julian Wong, Tổng Giám đốc cho biết: “Bánh trung thu thủ công được sản xuất tại khách sạn là sản phẩm bán lẻ nổi tiếng nhất của chúng tôi. Chúng tôi tự hào rằng Sheraton Saigon Hotel & Towers là khách sạn năm sao duy nhất sản xuất bánh trung thu thủ công cao cấp tại chính khách sạn với sản lượng lên đến hơn 125,000 cái một năm.”