Đỗ Mỹ Linh leo núi, đi thuyền, ngâm mình dưới nước lạnh làm “nàng thơ” cho NTK Lê Thanh Hòa

Bộ Sưu Tập

Tam Cốc, Hang Múa, Tràng An, đầm Vân Long,… là những địa điểm du lịch được yêu thích ở Ninh Bình; và đây cũng là hành trình vất vả nhất trong số 6 hành trình Fashion Destination của NTK Lê Thanh Hoà, nhưng anh và ê kíp đều cảm thấy vô cùng xứng đáng. 

Ninh Bình vừa có núi đá, hang động hùng vĩ, vừa có sông nước uốn lượn đẹp như tranh. Bên cạnh cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, những giá trị văn hoá đặc sắc cũng được con người nơi đây bảo tồn và gìn giữ.

NTK Lê Thanh Hoà muốn khắc họa vẻ đẹp của một nàng thơ lạc lối, đắm chìm giữa cảnh thiên nhiên như một nét chấm phá rực rỡ với những tone màu nổi bật (trắng, vàng gold, đỏ rượu, xanh navy, hồng,…). Những chất liệu cao cấp như lụa tơ tằm, tafta, tweed, chất liệu ánh kim,… được anh xử lý draping, dập li, lệch vai tinh tế trên các phom dáng chủ đạo là đầm dạ hội, váy ngắn,… Các chi tiết đính đá, pha lê, lông vũ thủ công… góp phần tạo nên tổng thể ấn tượng và tôn lên nét đẹp Á Đông.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã không ngại leo đến 500 bậc thang của Hang Múa, nhúng mình sâu trong vùng nước lạnh Tràng An để thể hiện trọn vẹn tinh thần bộ sưu tập trong từng khuôn hình. Nét đẹp vừa lôi cuốn, vừa bí ẩn nhưng vẫn lại vô cùng quyến rũ giữa khung cảnh thiên nhiên hoang sơ nơi đây.

NTK Lê Thanh Hòa nhận xét: “Mọi người cứ nghĩ hoa hậu là những cô gái liễu yếu đào tơ, mong manh yếu đuối. Khi mời Mỹ Linh hợp tác trong số này, tôi cũng rất lo lắng vì địa hình khá thử thách, lịch trình dày đặc và phải hoàn thành trong một ngày. Đến những người bình thường khi leo đến đỉnh Hang Múa đã thấm mệt, còn Linh vẫn phải thay vài váy dạ hội và chụp liên tục dưới nắng gắt. Tôi rất ngạc nhiên trước sức bền cũng như sự chuyên nghiệp của cô ấy.

Trong tháng 11 này còn một dự án rất đáng mong đợi, đó là màn ra mắt bộ sưu tập mới nhất của NTK Lê Thanh Hoà kết hợp với chương trình Hoa Hậu Viêt Nam 2020 trong đêm thời trang diễn ra ở Vũng Tàu. Những thiết kế độc đáo sẽ được trình diễn bởi 35 thí sinh của vòng chung kết. Một sự kết hợp giữa “nhà thiết kế của các hoa hậu” cùng những ứng viên xuất sắc cho các ngôi vị hoa hậu, á hậu, hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ thú vị.

Sản xuất: Tung Pham 
Ảnh: Thái Phạm 
Stylist: Kye Agency
Trang điểm: Phuong Si

Thực hiện: Tuấn Anh

03/11/2020, 08:30