Đo độ hoàn hảo của cặp Song Sinh, Sư Tử

Chưa được phân loại

Sự kết hợp giữa Song Sinh (21/5-21/6) và Sư Tử (23/7-22/8) luôn tạo nên một mối quan hệ tràn ngập niềm vui và ẩn chứa nhiều điều thú vị. Cả Song Sinh và Sư Tử đều ham mê tận hưởng cuộc sống, yêu thích phiêu lưu mạo hiểm, phóng khoáng, lạc quan. Ngay khi mới yêu, cả hai đều cảm thấy sự hứng khởi và ấm áp trong mối quan hệ này. Sự hòa hợp và khả năng giao tiếp tuyệt vời khiến hai người dễ dàng bắt đầu những câu chuyện và chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống. Điều đó càng làm cho mối quan hệ của họ thêm bền vững.

Là một cặp, họ luôn quan tâm, chăm sóc nhau nhưng lại luôn dành cho người kia khoảng trời riêng. Sư Tử hiểu và thông cảm với nhu cầu độc lập và khao khát thử nghiệm những điều mới mẻ, khác biệt trong cuộc sống của Song Sinh. Song Sinh luôn quan tâm, chăm sóc và khiến Sư Tử có cảm giác mình là trung tâm. Bên nhau, Song Sinh nhận được sự đồng cảm, sẻ chia từ Sư Tử.

Cũng có một vài rắc rối trong mối quan hệ của Song Sinh và Sư Tử. Đôi khi, Song Sinh cảm thấy khó chịu bởi Sư Tử luôn đòi hỏi sự quan tâm quá mức. Mặt khác, Sư Tử phải rất kiên nhẫn mới có thể chịu đựng được bản tính thất thường, hay thay đổi của Song Sinh.

Đàn ông Song Sinh – Phụ nữ Sư Tử

Hài hòa cả về tâm hồn và trí tuệ, chàng và nàng làm nên một sự kết hợp rất mạnh mẽ trong tình yêu. Bản năng khám phá của chàng hòa hợp với sở thích phiêu lưu của nàng khiến cho mối quan hệ của họ luôn tràn ngập niềm vui và có những khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau.

Đây là sự kiết hợp của những kẻ có nhiều điểm chung như: du lịch, thưởng thức nghệ thuật, tiêu tiền không suy nghĩ. Hơn thế nữa, đều là những người lạc quan, ưa phiêu lưu nên họ có thể chia sẻ cùng nhau nhiều niềm vui chung trong tình yêu.

Người đàn ông Song Sinh không sống theo quy tắc và luôn thích thử nghiệm những điều mới mẻ. Ngay cả trong chuyện tình yêu, chàng cũng căm ghét sự trói buộc và dành cho người yêu khoảng trời riêng. Vì thế, anh chàng này dễ dàng bị thu hút bởi sự phóng khoáng của phụ nữ Sư Tử. Trong mối quan hệ này, nàng luôn tôn trọng sự tự do của chàng. Không những thế, phụ nữ Sư Tử còn là người tham khảo tin cậy của nửa kia Song Sinh khi chàng cần đưa ra những quyết định quan trọng. Đáp lại, chàng cũng sẵn sàng thỏa mãn sở thích trở thành tâm điểm của nàng.

Tuy nhiên, bản tính hay thay đổi của đàn ông Song Sinh khiến phụ nữ Sư Tử cảm thấy e ngại. Vốn là người có “máu ghen” và luôn muốn mình là trung tâm nên Sư Tử không dễ dàng chấp nhận quan niệm tình cảm cởi mở và những hành động phóng túng của Song Sinh ở bên ngoài. Để chế ngự được đàn ông Song Sinh, người phụ nữ Sư Tử phải cho chàng thấy sự quyến rũ, độc đáo của mình. Nếu chàng và nàng biết cách dung hòa bản thân một chút để phù hợp với “nửa kia” thì họ có thể đi cùng nhau đến “đầu bạc răng nong”.

Phụ nữ Song Sinh – đàn ông Sư Tử

Tình yêu của họ luôn tràn ngập tính phiêu lưu và ẩn chứa nhiều bất ngờ thú vị. Là một cặp, họ có thể cùng nhau trải qua rất nhiều khoảng khắc thú vị với đủ mọi cung bậc của tình yêu. Bạn đừng bất ngờ khi bắt gặp cặp đôi này cùng nhau bắt bướm dưới bầu trời xanh, hay ngồi tựa vào vai nhau trong một khung cảnh lãng mạn để nói về tình yêu.

Tình yêu giữa phụ nữ Song Sinh và đàn ông Sư Tử là một sự hòa hợp tuyệt vời của những con người lạc quan. Trong khi chàng khiến nàng cảm thấy an toàn và tự do thì đáp lại, nàng cũng khiến chàng cảm nhận được nhiệt huyết và đam mê của mình trong tình yêu. Bên nhau, cả chàng và nàng luôn hiểu và đánh giá cao cách thể hiện tình yêu của “nửa kia”.

Trong khi phụ nữ Song Sinh bị thu hút bởi sự nổi bật của đàn ông Sư Tử thì đổi lại, chàng cũng bị thu hút bởi sự phóng khoáng và hài hước của nàng. Là một cặp, họ luôn đem đến nguồn năng lượng và sự lạc quan cho cuộc sống của nửa kia với nhiều điều phấn khích và vui vẻ. Một ưu điểm dễ nhận thấy trong mối quan hệ này là bản tính hòa đồng của Song Sinh và Sư Tử sẽ giúp chàng và nàng dễ dàng thấu hiểu nhau.

Cái đầu thông minh của người con gái Song Sinh giúp cho nàng có thể phân tích hành vi của người yêu và dễ dàng nhận ra chàng rất thích được khen gợi và cổ vũ tinh thần. Vì vậy, nàng luôn tạo cảm giác hấp dẫn tuyệt vời khi dành cho nửa kia những lời khen tinh tế và đúng lúc. Trong khi đó, đàn ông Sư Tử rất hào phóng, mạnh mẽ và là người bạn tình tuyệt vời khi dành trọn tình cảm của mình và sẵn sàng mang cả thế gian cho người yêu. Không những chiều chuộng, quan tâm, chăm sóc người yêu hết mực, người đàn ông Sư Tử còn rất tôn trọng khoảng trời riêng của người yêu, khiến nàng cảm thấy được thỏa mãn sở thích tự do bay nhảy.

Cũng có một vấn đề trong mối quan hệ này. Trong khi người đàn ông Song Sinh luôn mong muốn một tình yêu bền vững thì cô nàng Song Sinh lại là người rất tự do, phóng khoáng, thích thử nghiệm những điều mới mẻ, hay thay đổi, thậm chí đôi khi “yêu cho vui”. Không những thế nàng còn là người rất cởi mở trong các mối quan hệ và có rất nhiều vệ tinh xung quanh. Điều đó khiến cho đàn ông Sư Tử cảm thấy khó chịu, ghen tuông. Để xây đắp một mối quan hệ bền vững, người đàn ông Sư Tử nên thoải mái hơn đối với người yêu. Đáp lại, phụ nữ Song Sinh cũng nên thể hiện sự nghiêm túc trong tình yêu và kiềm chế bản tính hay thay đổi của mình.

Theo Ngôi sao

Thực hiện: depweb

06/02/2013, 08:22