Đồ đính đá: Sự nữ tính gai góc

MIX & MATCH

Một cách khó hiểu, tôi luôn bị hấp dẫn bởi những món đồ đính đá (stud), từ áo phông, quần shorts, tới phụ kiện mũ, kính, giày… Tôi nghĩ có hai lý do cho việc này. Thứ nhất, một từ thôi: Mạnh mẽ. Cũng giống như đồ ren đi liền với sự nữ tính mềm mại, những “tín đồ” thời trang khoác lên mình những bộ đồ stud luôn tạo cho người khác một ấn tượng về sự phóng khoáng, tự do, bụi bặm. Họ tự tin, họ nổi bật, họ có thể tự bản thân làm mọi việc trên đời này. Còn với lý do thứ hai, đó là vì bản thân tôi là người có gu thời trang… “biến ảo” nhất mà tôi từng biết. Ai biết tôi đều biết, tôi mặc không theo một phong cách gì cụ thể, và có thể ngày hôm nay mặc một chiếc váy bó điệu đà quyến rũ, ngày mai đã diện ngay quần thụng với đôi ủng để ra đường.

Và trong các phong cách không theo chuẩn mực của tôi, tôi nghiệm ra rằng những món đồ stud thật ra không hề gò bó theo một hình tượng cụ thể như mọi người vẫn tưởng. Tuỳ theo món đồ và cách kết hợp, tôi có thể vừa quyến rũ vừa cá tính nhưng đảm bảo một điều: stud luôn làm tôi nổi bật. Tôi chọn đôi giày cao gót trắng Solo Soprano đính stud phần mũi và gót giày. 

editor's corner, deponline, depstyle 

Những đôi giày màu trắng rất tuyệt vào dịp xuân hè. 

Dưới đây là 2 phong cách kết hợp với đôi Solo Soprano này. Một là phong cách casual (thường ngày), phóng khoáng, đường phố. Nhờ đôi giày nổi bật, chỉ cần một chiếc áo trơn đơn giản và một cặp quần skinny (ống ôm), tôi đã có thể tự tin xuống phố.

editor's corner, deponline, depstyle

editor's corner, deponline, depstyle

Áo: BCBG Maxaria, Quần: Pull&Bear, Đồng hồ: Tissot

Phong cách thứ hai là phong cách nữ tính. Lần này đôi giày stud lại mang cho tôi dáng vẻ quyến rũ lẫn cá tính.

editor's corner, deponline, depstyle

editor's corner, deponline, depstyle

Áo: hàng Thái Lan, Váy: Elegante

Nếu bạn đã có một món đồ stud, hãy thử sức với nhiều phong cách phối đồ khác nhau. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với hiệu quả chúng mang lại đấy!

Bài: Sunny To
logo

Review: Sơ mi denim và công thức “3 trong 1”


Bạn mua một món đồ thời trang (quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện…) và cảm thấy hài lòng, ưng ý hoặc còn có điểm chưa vừa lòng về nó? Hãy chia sẻ cảm nhận của chính bạn cho chuyên mục “Review” của Đẹp Online qua email thoitrang@dep.com.vn nhé. Yêu cầu hình ảnh: Ảnh chụp cận món đồ, ảnh trên website nếu là hàng thương hiệu, ảnh bạn sử dụng món đồ đó. Cùng “Review” với Đẹp Online nào!

Thực hiện: depweb

25/04/2014, 00:52