Đinh Tiến Đạt - Hari Won chia tay: Lại thêm một chuyện tình buồn - Tạp chí Đẹp

Đinh Tiến Đạt – Hari Won chia tay: Lại thêm một chuyện tình buồn

Sao


Đinh Tiến Đạt – Hari Won

Gặp nhau lần đầu tiên ở cuộc thi nhảy, khi anh chàng rapper bụi bặm Đinh Tiến Đạt ngồi ghế giám khảo còn cô nàng Hari Won làm thí sinh. Ngay từ những phút ban đầu, Tiến Đạt đã ấn tượng với cô gái Hàn Quốc nên giả vờ xin số Hari với cớ mời tham gia vào sản phẩm âm nhạc. Nhưng mãi đến tận bây giờ, Hari vẫn chưa từng xuất hiện trong bất cứ dự án nào của Tiến Đạt, nếu có, là luôn ở cạnh anh trong chuyện tình dài suốt 9 năm.

Nhiều người thấy lạ, khi Tiến Đạt trầm tính, ít nói, thích đồ cổ còn Hari hoạt bát, nói nhiều và chỉ thích đồ mới, hai cá tính khác biệt lại trở thành mảnh ghép vừa vặn nhau. Ngay chính Hari cũng thấy kì, khi cô luôn mong bạn trai mình phải cao 1m8, luôn thể hiện những cử chỉ tình tứ nhưng rốt cuộc lại phải lòng người chẳng hề giống như tưởng tượng. Cô cũng kể xấu Tiến Đạt hiếm khi tặng quà, cũng chẳng chịu thổ lộ những lời yêu thương ngọt ngào, và hành động lãng mạn “còn sót lại” sau nhiều năm yêu nhau là… mua đồ cho Hari ăn. Nhưng trong một lần phỏng vấn, cô gái này lại nói : “Hari luôn cảm giác anh Đạt như một cái cây, đứng yên đó, còn Hari đi lâu, mỏi mệt thì về ngồi đó, tựa vào. Cái cảm giác có thể an tâm dựa vào một người, tìm chốc bình yên giữa đời bộn bề, không phải ai cũng có thể dễ dàng kiếm được.

Event Dove 211115 OZ & BZ đẹp đôi quá #hariwon #wonhari #dove

A photo posted by DongHuynh (@donghuynh97) on Nov 21, 2015 at 6:00am PST

Và khi Tiến Đạt lui về hậu trường, còn Hari bắt đầu bước chân vào showbiz, nhiều người lo lắng liệu cả hai có còn cạnh nhau như đã từng. Bởi lẽ, bản lĩnh đàn ông và phụ nữ khác nhau ở chỗ, một người đàn ông thành công có thể yêu một cô gái bình thường, nhưng phụ nữ đã có nhiều hào quang hiếm khi yêu người ít tỏa sáng hơn họ. 

Từng hoạt động nghệ thuật nhiều năm, hơn ai hết, Tiến Đạt hiểu rõ “vết xe đổ” của những người đi trước. Nhưng đáp lại những hoài nghi, anh chỉ nói: “Việc của tôi là ủng hộ Hari thôi”. Anh vững tin vào cô gái anh yêu, tin sự hào nhoáng và lộng lẫy không khiến Hari đổi lòng. Cũng câu hỏi ấy, khi đem hỏi cô ca sĩ, diễn viên trẻ đang lên, Hari bảo: “Có anh Đạt rồi, Hari không để ý đến người đàn ông khác”.

Họ đã từng có với nhau những kỷ niệm đáng yêu thế này

Đó là tình yêu có được sau thăng trầm, sau những lần hợp tan tưởng chừng chấm dứt. Hari kể có một lần mâu thuẫn giữa hai tính cách khiến cô từ bỏ, dứt khoát trở về Hàn Quốc. Nhưng lại quay về vì còn yêu, vì lay động bởi Tiến Đạt nhẫn nại gửi email suốt một năm mặc cô không hề trả lời. Rồi cả những ngày Hari chiến đấu với căn bệnh ung thư, Tiến Đạt lặng lẽ chăm sóc cô ở giường bệnh.

9 năm – không phải quá dài với đời người nhưng chẳng ngắn ngủi cho một cuộc tình. Nhưng tình yêu dài năm vẫn không thoát ra được cái lý lẽ thông thường: càng lâu càng nhạt và chia tay nhau là điều cả hai không ai mong muốn. Lúc tham gia Cuộc đua kỳ thú 2013, Hari Won đợi chờ một lời cầu hôn từ “ông già” Tiến Đạt còn sau này, Tiến Đạt đợi “bà già” Hari thỏa mình ở nghệ thuật, ổn an chuyện học hành mới tính chuyện cưới xin. Cái vòng tròn đuổi bắt ấy, đến cuối cùng, đã không gặp nhau ở cùng một điểm.

#hariwon sociu ??

A photo posted by YoonBea (@hoangtrinhvn) on Jun 15, 2015 at 10:53pm PDT

Điều quan trọng sau chia tay, cả Tiến Đạt và Hari vẫn giữ những lời đẹp khi nhắc về đối phương. Có lẽ, với cả hai, mối quan hệ không chỉ là tình yêu mà còn nhiều điều đáng giá hơn nữa vì những thời khắc trọng đại suốt những năm qua, ngoảnh lại, họ đều thấy bóng dáng của nhau.

 

Cách đây chưa lâu, cô vẫn kể thật say sưa và hài hước về Tiến Đạt trong một cuộc phỏng vấn với Đẹp

Hari đã dành cả 9 năm thanh xuân của mình cho cuộc tình này, khi cái kết chẳng phải là đám cưới, liệu rằng, họ có có tiếc nuối hay hối hận không? Nhưng dù thế nào, cả hai đã yêu trọn, yêu đầy, đã sống những ngày đẹp đẽ cùng nhau chừng ấy năm, hẳn chẳng ai buồn vì từng chọn nhau, đi cùng một đoạn đường lỡ dở. Vì hạnh phúc nằm ở quá trình chứ đâu phải đích đến.
Yêu như thế, chỉ một lần trong đời, có khi đã đủ. 

 Bài: Mỹ Khánh 

 Ảnh: Instagram 

logo

Thực hiện: depweb

18/01/2016, 16:01