Định nghĩa về “vẻ đẹp vượt thời gian” của Helly Tống - Tạp chí Đẹp

Định nghĩa về “vẻ đẹp vượt thời gian” của Helly Tống

Làm Đẹp

Từ góc nhìn của một người phụ nữ hiện đại, thành công với lối sống luôn hướng về cộng đồng, vẻ đẹp vượt thời gian với Helly Tống chính là việc chăm sóc đồng thời cho vẻ đẹp bên ngoài lẫn kho báu tri thức bên trong. 

Helly Tống vốn sinh ra với dòng máu được thừa hưởng nhiều vùng miền khác nhau từ Bắc, Trung, Nam. Tuổi thơ của nàng đã sớm được gia đình đưa đi thăm thú nhiều danh lam thắng cảnh của nước Việt. Và chính giây phút ngắm nhìn ánh mắt chứa chan lấp lánh khi bạn bè năm châu kể về niềm tự hào dân tộc của mỗi quốc gia, cô nhận ra đất nước mình có những dấu ấn rực rỡ đáng tự hào cũng rất cần được bảo tồn và lan tỏa. Càng trưởng thành hơn, nỗi khao khát được tìm hiểu sâu rộng hơn về bề dày phát triển của văn hoá đất nước cũng lớn dần trong cô gái xinh đẹp này.

Helly Tống chia sẻ: “Càng đi xa, mình càng khao khát được kể và lắng nghe những câu chuyện về nơi chôn nhau cắt rốn, sự kiêu hùng trong từng trang sử, cho đến những báu vật mang tính đại diện cho đời sống tinh thần của người xưa. Ví dụ như bộ Nhật Bình được thêu tay vô cùng kỳ công bởi đội ngũ Huế lành nghề mà Helly đang mặc, hay những sản phẩm công nghệ cao như Concentrated Ginseng Renewing của Sulwhasoo, cho thấy khái niệm kế thừa tiếp nối ngày nay không gói gọn trong nhu cầu miệt mài sản xuất những sản phẩm thủ công đơn thuần để giải quyết nhu cầu sinh nhai, mà hơn hết là nâng tầm nghệ thuật và sắc màu văn hoá lên một vị trí cao hơn để nhiều người có thể nhận ra và chiêm ngưỡng vẻ đẹp đó. Nói gần gũi hơn, là chính chúng ta đang truyền cảm hứng cho nhau khi mỗi cá thể biết trân trọng bản sắc riêng của mình và tìm ra điều tốt đẹp trong đó để lan tỏa đến một cộng đồng lớn hơn”.

Thay vì “di sản”, Helly Tống thích dùng từ “ký ức” khi nói về những báu vật chất chứa hàng ngàn câu chuyện đằng sau. Với bộ sản phẩm Concentrated Ginseng Renewing của Sulwhasoo, cô cảm thấy: “Mùi hương nhẹ nhàng mà đầy ma lực như kích hoạt không gian suy tư bên trong mỗi người…”

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing là sự kết hợp hoàn hảo giữa 6 món mỹ phẩm đầy tự hào của Sulwhasoo. Trong đó, tinh chất Concentrated Ginseng Rescue Ampoule sở hữu kết cấu sánh mịn như sữa giúp làm dịu làn da và cải thiện khả năng phục hồi nhanh chóng. Nước dưỡng Concentrated Ginseng Renewing Water EX và sữa dưỡng Concentrated Ginseng Renewing Emulsion EX với dưỡng chất Steamed Ginseng Water Concentrate giúp tăng cường khả năng phục hồi và bổ sung độ ẩm cho da gấp 1,5 lần.

Đặc biệt, “ngôi sao sáng” tạo nên sự đặc trưng cho bộ sản phẩm là tinh chất chống lão hoá Concentrated Ginseng Renewing Serum. Mang công nghệ Triple Micro-Targeting đồng thời chứa đựng năng lượng nhân sâm được cô đặc 6000 lần, đây chính là lời khẳng định tốt nhất cho làn da trẻ trung không tuổi vượt thời gian.

Ngoài ra, bộ sản phẩm còn có hai dòng kem dưỡng: Concentrated Ginseng Renewing Cream EX với hương hoa nhân sâm tươi mát cùng kết cấu mỏng nhẹ khi thoa, giúp giữ lại độ ẩm và nâng da thêm săn chắc, cùng Concentrated Ginseng Renewing Cream EX Classic hương nhân sâm tinh tế có công năng nuôi dưỡng và giữ cho da đàn hồi lâu hơn.

 

Thực hiện: phuong ha

10/03/2022, 21:29