Điều Trường Giang dành cho Nhã Phương đâu chỉ những lời ngôn tình - Tạp chí Đẹp

Điều Trường Giang dành cho Nhã Phương đâu chỉ những lời ngôn tình

Hậu Trường

Đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương đã qua được vài ngày, nhưng công chúng vẫn không ngừng nhắc về hôn lễ xa hoa đó. Bởi những chiếc váy cưới lộng lẫy, khán phòng đầy hoa và vì chuyện tình ấy đã quá nhiều quá ầm ĩ.

nhaphuong_deponline_21

Với Nhã Phương, hôn lễ ấy đáng giá hơn nhiều lần sau bao lần trăn trở. Và riêng Trường Giang, nó cũng là điềm may, khi qua những lầm lỗi, anh không đánh mất người phụ nữ mình yêu. Những năm tháng của tuổi trẻ, tình yêu luôn là thứ khó gìn giữ nhất. Người ta không dễ dung thứ cho những sai sót của đối phương. Vì họ nghĩ, ngoài kia, vẫn còn nhiều người khác, tốt hơn để yêu. Nhưng lại quên rằng, trước khi trở thành phiên bản hoàn hảo nhất, ai cũng đầy những khiếm khuyết. Thay vì bỏ người ấy đi, thì tại sao không từng chút khiến người ấy trở nên xứng đáng với bản thân mình. Đó cũng là điều đáng khâm phục nhất ở Nhã Phương, như cách cô làm người đàn ông của mình chịu trưởng thành.

Dù trong suốt chặng đường ba năm đó, hẳn Phương cũng nhiều lắng lo. Nếu để ý sẽ thấy, những lời mật ngọt Trường Giang dành cho Nhã Phương thì nhiều, còn Phương vẫn một mực im lặng. Thậm chí đến sát ngày đính hôn, Phương mới chịu thông báo một dòng với lý do “sợ nói trước, bước không qua”. Bởi có lẽ Phương hiểu, điều khó nhất là khiến một người khác đổi thay vì mình. Nhưng cuối cùng cô đã làm được.

nhaphuong_deponline_9

Sau tất cả, Trường Giang đã hiểu thấu những đắng cay mà Phương chịu đựng, để thẳng thắn nhận mình sai trong một bài phỏng vấn. Anh cũng bất chấp cầu hôn Phương ngay trên sóng truyền hình, mà theo cách anh giải thích là “để những người đàn ông rình rập xung quanh em, những bánh bèo lảng vảng trước mặt anh sẽ quay mặt bỏ đi”. Trước bao người, anh cũng khẳng định thêm: “Từ hôm nay, tất cả mọi thứ gì của anh: nhà cửa, xe cộ, tiền bạc, kể cả hơi thở của anh cũng là của em. Từ hôm nay, em hãy gọi anh là chồng. Em hãy về nhà của anh và sắp xếp cuộc đời anh.”

Giang bù đắp gì cho Phương, là chuyện chỉ riêng hai người rõ. Còn điều công chúng nhìn thấy là một lễ đính hôn lãng mạn ở bờ biển và một đám cưới xa hoa đáng một đời người. Và giống nhiều cô gái khác, Phương muốn ngày trọng đại ấy mình như nàng công chúa trong truyện cổ tích. Giang cũng bằng lòng chiều theo cô. Theo như NTK Chung Thanh Phong tiết lộ, 5 chiếc váy anh thiết kế cho Phương thì 4 chiếc váy được danh hài Trường Giang đứng ra lo trọn, còn 1 chiếc váy là của bản thân anh dành tặng Nhã Phương như món quà cưới. Giá trị của các bộ váy được phỏng đoán là đắt đỏ vì được may từ chất liệu cao cấp được nhập từ nước ngoài kèm nhiều chi tiết làm thủ công tỉ mỉ.

Riêng đối với chiếc váy đặc biệt nhất, có độ phồng nhất của Nhã Phương, nhiều người cho rằng sẽ khó khăn khi di chuyển, thế nhưng Chung Thanh Phong cho biết anh đã xử lý bằng 30 lớp vải khác nhau, toàn bộ đều là vải voan nhập khẩu từ Hàn Quốc, mang đến độ bồng bềnh lớn nhưng vẫn nhẹ nhàng, thoải mái cho cô dâu.
NTK gốc Đà Nẵn cho biết, với chiếc váy đặc biệt Phương mặc vào ngày cưới, anh đã xử lý bằng 30 lớp vải khác nhau, toàn bộ đều là vải voan nhập khẩu từ Hàn Quốc, mang đến độ bồng bềnh lớn nhưng vẫn nhẹ nhàng, thoải mái cho cô dâu.

Ngoài ra, Chung Thanh Phong cũng chia sẻ thêm: “Nhã Phương rất dí dỏm nói rằng muốn mang một đôi giày đế bệt để xứng với Trường Giang, trong khi đó Trường Giang lại nói muốn Nhã Phương hãy đi đôi giày cao nhất có thể, như thế mới là cô dâu đẹp nhất, còn bản thân Trường Giang cũng sẽ thấy thoải mái hơn. Nam danh hài nói vui rằng cả đất nước Việt Nam này ai mà không biết anh có chiều cao khiêm tốn nên đâu cần bắt Nhã Phương mang giày đế bệt làm gì. Cuối cùng Nhã Phương đành nghe lời Trường Giang mang đôi giày cao gót vừa vặn với chân mình trong hôn lễ. Có lẽ, Giang hiểu, đám cưới đối với các cô gái, luôn có phần trọng đại hơn. Và anh đã cố gắng làm những gì có thể, để Phương cảm thấy hạnh phúc nhất.

nhaphuong_deponline_8

Những điều Giang làm, dù vẫn chưa nhiều, cũng đủ để công chúng tin rằng, anh thật lòng đặt Phương vào vị trí quan trọng nhất. Tuy rằng, hôn nhân chỉ là dấu mốc bắt đầu cho một hành trình khác nhưng sóng gió cả hai trải qua đã đủ, đắng cay ngọt bùi cũng đã thấu, còn điều gì không thể vượt qua.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

30/09/2018, 06:33