Diệu Nhi: "Đâu cần phải có người nói em giải cứu ngân hà thì mới xinh đâu" - Tạp chí Đẹp

Diệu Nhi: “Đâu cần phải có người nói em giải cứu ngân hà thì mới xinh đâu”

Sao

Diệu Nhi gây ấn tượng mạnh với hình ảnh xinh đẹp và đầy gợi cảm khoe sắc vóc thăng hạng vào đúng dịp sinh nhật.

Hình ảnh mới nhất xinh đẹp và đầy gợi cảm vừa được chia sẻ từ Diệu Nhi gây chú ý. Bộ hình cũng trở nên đặc biệt hơn vì được lên sóng vào đúng ngày sinh nhật của cô. Rất nhiều bình luận ngợi khen sắc vóc thăng hạng và nhiều lời chúc dành cho nữ diễn viên tài hoa nhân dịp này. Ở thời điểm hiện tại, tần suất xuất hiện của Diệu Nhi dày đặc với một lịch trình được nữ chủ nhân hé lộ rằng… không thể kín hơn được nữa. Ngoài xuất hiện tại các sự kiện, tham gia thực hiện ghi hình quảng cáo nhãn hàng, Diệu Nhi cũng đang dành phần lớn thời gian cho bộ phim điện ảnh kế tiếp.

Diệu Nhi hiện đang là nữ diễn viên được đông đảo khán giả yêu thích. Và một trong những chủ đề mà khán giả liên tục đề cập thời gian gần đây đó là “visual” ngày càng mặn mà của cô. Nữ diễn viên chia sẻ nhiều cảm xúc trước sự quan tâm này. Cô cho biết tình yêu thương của khán giả chính là động lực to lớn thúc đẩy cô cố gắng phát triển hoàn thiện bản thân mình. Hơn hết, Diệu Nhi cũng bày tỏ lòng biết ơn khi cô thực sự may mắn có được một ekip hiểu và biết cô muốn gì. 

Bên cạnh đó, Diệu Nhi cũng nhắn nhủ một thông điệp đến các cô gái ngoài kia rằng, hãy cứ tự tin và yêu bản thân thật nhiều: “Khi tinh thần vui, mọi cảm xúc lạc quan tràn ngập, chắc chắn chúng ta sẽ tươi tắn và xinh đẹp lên. Chứ không cần phải sau khi lấy chồng mới xinh hay… ‘có người nói em giải cứu ngân hà’ thì mới xinh lên đâu.”

Tác giả: Đẹp Online

24/05/2023, 14:34