Diễn viên thủ vai My Sói của “Quỳnh Búp Bê”: “Tôi không sợ khán giả ghét mình”

Sao

Với 9 năm công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ, Thu Quỳnh đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm trong nghiệp diễn. Chính vì vậy, dù trong vai trò của một diễn viên kịch hay diễn viên truyền hình đều không khiến cô gặp nhiều khó khăn. “Tôi luôn xem trọng từng vai diễn, luôn tâm niệm cố gắng hết sức, dồn hết tâm huyết vào những vai diễn cũng như công việc của mình” – nữ diễn viên chia sẻ.

Nữ diễn viên Thu Quỳnh
Nữ diễn viên Thu Quỳnh

Gần đây, Thu Quỳnh trở thành một trong những cái tên được săn đón sau thành công của vai My Sói trong phim “Quỳnh búp bê”. Đây là vai diễn để lại cho Thu Quỳnh nhiều cung bậc cảm xúc nhất: “Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi đã được đạo diễn trao cho cơ hội thử sức với vai diễn này” – cô cho biết.

Thu Quỳnh không lo ngại khi bị ghét, những phản ứng ấy của khán giả chứng tỏ rằng vai diễn "My sói" của cô đã chinh phục được người hâm mộ khó tính.
Thu Quỳnh không lo ngại khi bị ghét, những phản ứng ấy của khán giả chứng tỏ rằng vai diễn “My sói” của cô đã chinh phục được người hâm mộ khó tính.

Tuy diễn vai phản diện nhưng Thu Quỳnh lại tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả. Khi được hỏi Thu Quỳnh có sợ khán giả ghét mình ở ngoài đời không, cô thẳng thắn tâm sự: “Tôi không hề lo lắng về vấn đề này. Tất nhiên cũng không thể tránh khỏi một bộ phận khán giả quá khích gửi những tin nhắn khiếm nhã, đôi khi còn hơi gay gắt cho mình. Nhưng thay vì sợ tôi lại biến nó thành niềm vui và tôi thấy không có gì ảnh hưởng đến cuộc sống của mình cả”.

Ít ai ngờ tằng Thu Quỳnh đã có những 9 năm trên sân khấu kịch.
Hình ảnh lạ mắt của Thu Quỳnh trong vở diễn “Hoa cúc xanh trên đầm lầy”, it ai ngờ tằng Thu Quỳnh đã có những 9 năm trên sân khấu kịch.

Sau vai diễn, Thu Quỳnh tiết lộ rằng đang muốn nghỉ ngơi và tạm thời sẽ không nhận thêm một vai phản diện nào khác. Thay vào đó, Thu Quỳnh sẽ đồng hành cùng những chương trình của Nhà hát Tuổi trẻ, đặc biệt là chuyến lưu diễn với khán giả miền Nam vào tháng 12 tới. Thu Quỳnh và đoàn diễn viên của Nhà hát Tuổi trẻ sẽ mang vở “Hoa cúc xanh trên đầm lầy” – Vở diễn đạt Huy chương vàng Liên hoan Sân khấu Kịch Toàn quốc năm 2017 đến đông đảo khán giả phía Nam.

Thực hiện: Danh Le Thanh

23/11/2018, 18:00