Điện thoại Tag Heuer Meridiist giá nửa tỷ đồng - Tạp chí Đẹp

Điện thoại Tag Heuer Meridiist giá nửa tỷ đồng

Tin Tức

Tag Heuer Meridiist Dragon Limited Edition


Lấy cảm hứng từ con vật tượng trưng cho sự giàu có và quyền lực, Tag Heuer làn đầu tiên đưa hình ảnh Rồng vào chiếc điện thoại Meridiist. 

Chiếc điện thoại được xen kẽ bao bọc bởi lớp da làm từ cá sấu Mississipi màu đen được khâu tay hết sức cầu kỳ. Màn hình chính và trên đỉnh máy làm bằng chất liệu pha lê Xa-phia cao cấp, đem lại vẻ mượt mà, thanh lịch cùng tính năng chống xước hoàn hảo.

88 chiếc điện thoại Tag Heuer Meridiist Dragon Limited Edition dành riêng cho những “Con Rồng Châu Á” đã chu du qua các nước như Trung Quốc, Hong Kong, Singapore … Tag Heuer Meridiist Dragon Limited Edition có giá bán là 578 triệu đồng.

Tất cả các sản phẩm điện thoại Tag Heuer được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Atelier Haute Communication.

Địa chỉ: Shop 2-11A, tầng 2, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tag Heuer Meridiist Sapphire Special Edition 1860

Điện thoại Tag Heuer Meridiist Sapphire Special Edition 1860 có 6 mẫu thiết kế khác nhau với màn hình phụ phía trên, màn hình chính phía trước và bàn phím đều được làm từ tinh thể pha lê Xa-phia. Cả 6 thiết kế đều sử dụng da cá sấu bao phủ phần lớn mặt sau của điện thoại. Dọc hai bên thân máy, bàn phím và ốc vít cũng như tấm che camera ở mặt sau đều làm bằng thép không rỉ: đánh mờ, đánh bóng cùng với dòng chữ khắc biểu tượng thương hiệu Tag Heuer.

 

Bốn thiết kế cơ bản có giá từ 145 đến 152 triệu đồng. Thiết kế da cá sấu trắng đính kim cương có giá 209 triệu đồng. Thiết kế da cá sấu đen nạm vàng có giá 253 triệu đồng.

PV

Thực hiện: depweb

19/06/2013, 10:49