Diện mạo mới của Twenty~4 – được sinh ra để đồng hành với phụ nữ hiện đại

Bộ Sưu Tập

Nhà chế tác đồng hồ từ Thụy Sĩ – Patek Philippe – đã nâng tầm quyến rũ của bộ sưu tập Twenty~4 – mẫu thiết kế dành riêng cho phái nữ – với hơi thở tươi mới cho những chiếc đồng hồ vỏ thép máy quartz, ra đời từ năm 1999.

Kể từ năm 1839, đồng hồ nữ luôn là một phần không thể thiếu của các bộ sưu tập đến từ Patek Philippe – dù là đồng hồ bỏ túi hay đồng hồ mặt dây chuyền của thế kỷ 19, hay những chiếc đồng hồ đeo tay kể từ khi xuất hiện vào đầu thế kỷ 20. Năm 1999, Patek Philippe đã phát hành bộ sưu tập đồng hồ đầu tiên dành riêng cho phụ nữ. Mục đích quan trọng nhất mà Patek Philippe hướng tới chính là đáp ứng nhu cầu của những người phụ nữ độc lập và năng động, những người tìm đến với đồng hồ như một tuyên ngôn về cá tính phù hợp với lối sống hiện đại. Một chiếc đồng hồ với vẻ thanh lịch vượt thời gian, có thể đồng hành tô điểm mọi lúc, dù là trang phục công sở sành điệu hay những bộ cánh thanh lịch cho những buổi tiệc tối trang trọng.

Đồng hồ Twenty~4 năm 2020 được ra mắt với diện mạo mới

Đúng như tên gọi của mình, những chiếc đồng hồ Twenty~4 được tạo ra cho mọi thời điểm trong ngày, ở mọi nơi, cho mọi dịp; nổi bật bởi thiết kế đặc trưng lấy cảm hứng từ nghệ thuật art-deco kiểu vòng tay, bao gồm một bộ vỏ vuông cong vòm ôm lấy đường cong nơi cổ tay và vòng dây kim loại đặc biệt êm ái thoải mái với làn da.

Hai phiên bản mới của đồng hồ Twenty~4

Năm 2020, Patek Philippe tiếp tục làm mới bộ sưu tập Twenty~4 bằng cách định nghĩa lại mẫu ban đầu, đồng hồ cỡ vừa (25,1 x 30 mm) máy quartz dạng “manchette” (cổ tay áo) bằng thép. Lần ra mắt này bao gồm hai phiên bản mới trong đó chữ số La Mã được thay bởi chữ số Ả-rập phủ vàng trắng ở vị trí 12 giờ và 6 giờ, và cọc số bằng kim cương được thay bởi cọc số hình thang phủ vàng trắng.

Diện mạo mới này đánh dấu bước chuyển mình lớn đầu tiên của mẫu Twenty~4 năm 1999 – và là bước cách mạng về thẩm mỹ đồng điệu với thiết kế Twenty~4 Automatic. Hai mẫu thiết kế mới đi cùng mặt số chải tia màu xanh (4910/1200A-001) hoặc chải tia xám độc đáo với hiệu ứng tản màu ngả đen ở rìa mặt số (4910/1200A-010). Các cọc số và kim kiểu baton bằng vàng trắng đều được phủ lớp dạ quang, đảm bảo khả năng hiển thị rõ ràng trong bóng tối. Các rãnh mịn của hiệu ứng chải tia từ trung tâm mặt số phản xạ với ánh sáng, đem đến vẻ đẹp tinh tế và năng động.

Cận cảnh các chi tiết trên đồng hồ Twenty~4 mới

Tạo hình đặc biệt của vỏ vuông hai tầng được nhấn mạnh bởi hai hàng 18 viên kim cương Top Wesselton Pure (khoảng 0,42 ct) đính một cách tỉ mỉ. Chữ thập Calatrava – biểu tượng của nhà chế tác Patek Philippe – được khắp trên núm vặn. Dây đeo mềm và thoải mái, vừa vặn cùng khoá gập, thực sự là một viên đá quý đối với người sở hữu. Mỗi chi tiết được thực hiện và đánh bóng hoàn toàn thủ công.

Thực hiện: Tuấn Anh

28/10/2020, 07:00