Diện đồ hình sao đẹp như… sao

Xu Hướng
Tuy không hoàn toàn là một chi tiết mới mẻ nhưng với sức hấp dẫn đặc biệt, họa tiết hình sao đã tạo nên một trào lưu thời trang mới. Các thiết kế hình sao liên tục xuất hiện trên thảm đỏ, trên bìa tạp chí và cả trên những sàn diễn thời trang quốc tế. Các nữ minh tinh diện chúng trong dạ tiệc và cả trong đời thường.


Họa tiết hình sao bắt đầu xuất hiện khi D&G giới thiệu BST Thu Đông 2011. Từ thiết kế váy cho đến những đôi giầy, tất cả đều sử dụng họa tiết sao, với đủ các kích cỡ, to, nhỏ khác nhau. Họa tiết hình sao xuất hiện nhẹ nhàng và nở rộ với các màu sắc đa dạng trên những nền vải khác nhau. Với sức hấp dẫn rất riêng, các thiết kế này đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý và chinh phục được rất nhiều các ngôi sao đình đám thế giới.

Những quý cô sành điệu của kinh đô điện ảnh Hollywood từ Kim Kardashian đến Jessica Alba đều diện các thiết kế hình sao trong các sự kiện lớn. Và với những bộ đầm này thì các ngôi sao càng trở nên rực rỡ và quyến rũ hơn!

Vậy bạn có muốn diện đồ hình sao đẹp như các sao?

Trong trang phục hàng ngày, bạn có thể chọn váy ngắn với họa tiết sao kết hợp cùng áo len tông màu đậm. Đối với những sự kiện quan trọng hơn, bạn có thể diện kiểu váy midi dress (váy dài qua đầu gối) hoặc kiểu váy ren décolleté xẻ sâu cổ điển. Với những bộ đầm hình sao chất liệu vải sequin đính kim tuyến sẽ khiến bạn thực sự nổi bật giữa đám đông.

Kết hợp với trang phục hình sao là những phụ trang như túi hoặc sắc kim cương và loại giầy bóng.


Mai Trang (theo millionlooks)

Thực hiện: depweb

22/09/2011, 01:46