Điểm xuyết vẻ đẹp thanh lịch của phái đẹp trong mùa lễ hội bằng các thiết kế bền vững độc đáo - Tạp chí Đẹp

Điểm xuyết vẻ đẹp thanh lịch của phái đẹp trong mùa lễ hội bằng các thiết kế bền vững độc đáo

Bộ Sưu Tập

Thông điệp về dòng chảy thời gian của mỗi người và vẻ đẹp của từng khoảnh khắc được gửi gắm qua BST The Soft cho mùa lễ hội của thương hiệu thời trang Leinné.

bst the soft cua leinne - 1
Ở BST The Soft, nhà mốt vẫn khai thác những giá trị cốt lõi nhất của mình thông qua bảng màu đặc trưng với các màu pastel trẻ trung, dịu mắt và chất liệu raffia thân thuộc để đón chào không khí mùa lễ hội.
bst the soft cua leinne - 2
Nói về chất liệu chủ đạo được sử dụng trong BST, raffia có thể xem là tuyên ngôn của nét đẹp mộc mạc, của những gì nguyên bản nhất. Với độ bền cao, không ẩm mốc và khả năng chống tia UV, đặc biệt còn được “uốn nắn” tỉ mỉ bởi những người thợ thủ công lành nghề, các thiết kế làm từ cọ raffia cao cấp, nhập khẩu từ vùng đất Madagascar ở Châu Phi xa xôi, trở nên tinh tế hơn bao giờ hết. Hơn hết, mỗi món đồ trong BST đều được làm hoàn toàn thủ công bằng chất liệu hữu cơ, thích hợp làm món quà từ thiên nhiên cho bản thân hay những người thân yêu cho dịp lễ hội năm nay.
bst the soft cua leinne - 3
Không dừng lại ở đó, chất liệu lụa trong BST được lấy cảm hứng từ hành trình của sự chữa lành, khắc họa vẻ đẹp duyên dáng, mang đến cái chạm êm ái và đầy tinh tế cho hành trình hồi sinh của người phụ nữ.
bst the soft cua leinne - 5
Ngọc trai cũng là một trong những điểm nhấn quan trọng của BST. Trên nền vải nhung tái chế, vẻ đẹp vượt thời gian của ngọc trai đong đưa theo chiều dài nơ, mang đến sự ngọt ngào nhưng cũng đầy gợi cảm và táo bạo của buộc tóc nhung Soeur.

Tác giả: Đẹp Fashion

11/01/2022, 21:18