Dịch vụ nữ game thủ nở rộ ở Trung Quốc, thu nhập cả trăm triệu đồng

Công Nghệ

(Nguồn: huanqiu.com)
Theo mạng tin Hoàn cầu, dịch vụ thuê bạn gái chơi game cùng đang trở thành chủ đề bàn tán trên các trang mạng xã hội ở Trung Quốc.
Đi kèm với sự nở rộ của loại hình dịch vụ này, cũng có không ít ý kiến lo ngại về khả năng xảy ra lừa đảo, mại dâm trá hình hay các vấn đề khác. Nhiều người đánh đồng dịch vụ này với các dịch vụ khiêu dâm.
Nhưng khác với sự tưởng tượng của nhiều người, các nữ game thủ thường làm việc vào buổi tối không phải để thuận tiện cho các “dịch vụ đen.” Thực ra chỉ đơn thuần vì hầu hết khách hàng của họ đều là những doanh nhân đi công tác hoặc nhân viên văn phòng, họ bận rộn vào ban ngày và chỉ có thể chơi game vào buổi tối.
Tuy nhiên rất nhiều các “nữ thần” ở quán game thường đăng tải những bức hình gợi cảm để thu hút khách hàng.
Đây có lẽ chính là nguyên nhân khiến nhiều người lầm tưởng dịch vụ này không khác các dịch vụ khiêu dâm. Tuy nhiên dù phải đối mặt với nhiều nghi ngờ và áp lực từ bên ngoài, các nữ game thủ vẫn không muốn từ tỏ công việc của mình.
Nguyên nhân khiến họ không muốn từ bỏ rất đơn giản bởi dịch vụ này mang lại cho họ thu nhập cao hơn những nhân viên văn phòng bình thường.
Được biết, thu nhập một tháng của một nữ game thủ thuộc hạng A là 30.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 100 triệu đồng). Đương nhiên một nữ game thủ được xếp vào hạng A không chỉ dựa vào ngoại hình mà trình độ chơi game của họ nổi trội và chắc chắn vượt qua những nữ game thủ bình thường.
Rất nhiều các nữ game thủ không chỉ chơi game giỏi mà còn có ngoại hình rất xinh đẹp.

Sự tồn tại của các nữ game thủ không vượt qua bất kỳ giới hạn nào của dịch vụ chơi game như cái được gọi là “phục vụ đặc biệt.” Tuy nhiên, nhiều khách hàng cũng thường bị thu hút bởi những nữ game thủ vừa chơi game giỏi vừa xinh đẹp.
(Nguồn: huanqiu.com)
Mặc dù không phải ai cũng đạt được mức thu nhập 30.000 nhân dân tệ/tháng nhưng hầu hết các cô gái làm nghề này đều có thu nhập khoảng 10.000 nhân dân tệ/tháng (hơn 34 triệu đồng).
Trên thực tế, chỉ cần kỹ năng chơi game không tồi, cộng thêm việc duy trì được số lượng khách hàng thì mức thu nhập như vậy không khó để đạt được.
Đối với những cô gái đang còn đi học hoặc vừa đi làm, mọi thứ còn chưa ổn định thì mức thu nhập như vậy có sức hút rất lớn.
Vì vậy, ban đầu họ coi đây là công việc làm thêm, vừa có thể chơi game lại có thu nhập duy trì cuộc sống. Với mỗi giờ đồng hồ thuê dịch vụ nữ game thủ, khách hàng sẽ phải trả từ 100-200 nhân dân tệ.
Mức thu nhập cao chính là điều kiện quan trọng để dịch vụ này không bị đánh chìm. Theo giá dịch vụ, một đơn phục vụ thường kéo dài từ 4-5 giờ đồng hồ cộng với chi phí chơi game, một khách hàng sẽ phải trở khoảng 600-700 nhân dân tệ. Chủ quán game sẽ lấy 10% số tiền của khách hàng, sau đó chuyển lại số còn lại cho các nữ game thủ.

Rất nhiều người hoài nghi về dịch vụ này nên nhiều nữ game thủ không muốn đưa ra các thông tin thực của bản thân. Họ thường làm nghề này một cách bí mật và nói rằng không muốn bố mẹ mình lo lắng. Rất nhiều cô gái cũng nhận được các yêu cầu phục vụ đặc biệt từ khách hàng.
(Nguồn: huanqiu.com)

Một chủ tiệm game cho biết những trường hợp phục vụ đặc biệt thường xảy ra ở những nữ game thủ làm việc tự do. Còn tại những quán game đều có cơ chế quản lý riêng, khi phát hiện nữ game thủ lợi dụng cơ hội để phục vụ dịch vụ đặc biệt cho khách, họ sẽ xử lý theo quy định.
Theo VietnamPlus

Thực hiện: depweb

19/04/2016, 09:03