Dịch vụ “Cũ trao đi, mới nhận về” cho tín đồ thời trang

Tin Tức

Để F5 tủ đồ của mình trước những xu hướng ngày một đa dạng hơn trong thế giới thời trang, nhiều chị em không ngần ngại chi tiêu “mạnh tay” để sở hữu những món đồ yêu thích. Vậy mà có khi, đứng trước tủ đồ chật ních mà vẫn không thể chọn ra bộ quần áo nào để khoác lên người là nỗi niềm của hầu hết các chị em. 

Để tiếp tục niềm đam mê mua sắm thời trang, nhiều người trong số họ chọn cách “cho đi” những món đồ mà mình đã hết yêu thương để rước về những “tình yêu” mới. Cứ thế, trào lưu “cũ người, mới ta” được hưởng ứng rất nhiệt tình với các hình thức như Garage Sale hoặc qua các kênh thông tin trên mạng xã hội. Tuy vậy, khó khăn đặt ra là họ phải tự mình xoay sở để tìm người có nhu cầu mua cũng như giải quyết bài toán về cách thức và địa điểm thực hiện.

Mua sắm thời trang thông minh hơn cùng Style-X

Style-X được xây dựng như một cộng đồng mua sắm thời trang thông minh. Trên Style-X, bạn có thể bán đi những món đồ thời trang mà mình không còn thích nữa. Bạn cũng sẽ tìm thấy cảm hứng phong cách mới và mua ngay các sản phẩm thời trang từ các nhà thiết kế trẻ, thương hiệu và shop hiện đang được ưa chuộng. 

Bạn có thể sử dụng Style – X bằng 3 thao tác vô cũng dễ dàng: Chụp hình, điền thông tin và bán. Trải nghiệm ngay Style-X qua việc tải ứng dụng: CH Play và Apple Store.

PV

logo

Thực hiện: depweb

16/05/2015, 17:33