Đi tìm chiếc laptop đa tính năng cho người dùng hiện đại - Tạp chí Đẹp

Đi tìm chiếc laptop đa tính năng cho người dùng hiện đại

Công Nghệ

Vừa qua, Lenovo chính thức ra mắt thế hệ sản phẩm mới cho 2023 tích hợp thêm sức mạnh số với các công nghệ thông minh hơn. Từ ứng dụng AI đến những cải tiến hướng tới tính bền vững toàn diện, các laptop thế hệ thứ 8 của Lenovo sở hữu nhiều nâng cấp vượt trội hơn hẳn thế hệ trước, mang tới hiệu suất ấn tượng, tính linh hoạt cùng khả năng di động mạnh mẽ cho trải nghiệm người dùng ưu việt hơn.

Sành điệu và hiệu suất là combo tính năng chuẩn trên các mẫu máy tính xách tay Yoga mới nhất. Hãy cùng trải nghiệm Yoga Book 9i, Yoga Pro 9i và Yoga 9i và khai phá toàn bộ tiềm năng của bạn bất kể bạn đang ở đâu. Lenovo Yoga Book 9i là một chương mới đáng kinh ngạc về sự sáng tạo, thiết kế đẳng cấp và hiệu suất vô song cho những trải nghiệm linh hoạt, là laptop màn hình kép OLED đầu tiên với loạt tính năng độc đáo được thiết kế cho sáng tạo và bay bổng.
Lenovo Legion Pro 5i, Lenovo Legion Slim 7i và 5i mới là đại diện hoàn hảo nhất cho triết lý “Diện mạo lịch lãm, sức mạnh vô song” của Lenovo. Thế hệ laptop gaming Legion Gen 8 dễ dàng thách đấu các tựa game AAA cũng như đáp ứng các nhu cầu phát trực tuyến, tạo nội dung mang đến cho người dùng lợi thế dẫn đầu trong các bảng xếp hạng.
Lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm gaming Legion cực kỳ thành công của Lenovo, Lenovo LOQ cũng là một cỗ máy gaming đầy đủ & kiện toàn được thiết kế cho các tân game thủ có thêm một lựa chọn khi gia nhập làng game.
Trải nghiệm năng suất được nâng cấp và giải trí phong phú khi đang di chuyển với các thiết bị IdeaPad mới nhất. Với tính năng Smart Power, các thiết bị mới này sử dụng thuật toán máy học để dự đoán nhu cầu tải công việc nhằm điều chỉnh tức thì công suất đầu ra dựa trên mức sử dụng thời gian thực, giúp tối ưu hóa hiệu suất và thời lượng pin.

Tác giả: Đẹp Online

09/06/2023, 15:24