Trong những năm gần đây, ẩm thực Nhật ngày càng được yêu thích tại Việt Nam và người Việt ngày càng “sành” hơn trong việc thưởng thức các món ăn đa dạng, tinh tế và phong phú từ Nhật Bản. Nổi bật trong số đó là Gyutan, món ăn “quốc dân” của xứ mặt trời mọc đến từ vùng Sendai.
Bài viết liên quan
-
“Nữ hoàng Disco” Uhm Jung Hwa hóa thân thành cựu điệp viên “hài không thiếu, ngầu có thừa” trong phim mới
-
“Mình Ơi, Xin Đừng Qua Sông”: Tình yêu tuổi xế chiều – Tình yêu của những điều phi thường nhỏ bé
-
Sự trỗi dậy của rap Việt: Liệu có phải là trào lưu nhất thời?
-
5 bộ phim kinh dị khai thác hình tượng mẹ đơn thân đầy khác biệt
-
Bom tấn Việt “Tiệc Trăng Máu” dời lịch công chiếu để đảm bảo an toàn cho mùa COVID-19
Bài viết nổi bật
-
Xu hướng décor màu vàng cho cả năm khởi sắc
-
Nâng tầm quyền lực cùng tuyệt tác Masterpiece: Khi thời trang trở thành “vũ khí” của phái đẹp
-
Khúc ca táo bạo về giới hạn con người, “Emilia Pérez” liệu có chạm đến tượng vàng Oscar?
-
Selena Gomez: “Benny là điều tuyệt vời nhất đến với tôi”
-
Show trình diễn thời trang “Go Toward the Newness” – Khơi nguồn tinh thần tiên phong
-
“Go Toward the Newness”: Cuộc cách tân di sản nghệ thuật và thời trang