Đẹp táo bạo kiểu Mỹ với BST Rodarte x Coach - Tạp chí Đẹp

Đẹp táo bạo kiểu Mỹ với BST Rodarte x Coach

Bộ Sưu Tập

Rodarte của hai chị em nhà Mulleavy vốn từ lâu đã nổi tiếng với những thiết kế ready-to-wear táo bạo và đậm tính tuyên ngôn của mình. Còn với Coach, chính kỹ thuật làm da đẳng cấp đã giúp họ khẳng định vị trí của mình trong làng thời trang cao cấp hiện đại. Khi kết hợp với nhau, cả hai thương hiệu đã cùng cho ra một bộ sưu tập với các thiết kế ready-to-wear, phụ kiện và túi xách hấp dẫn nhất năm. Như một cặp trời sinh, các thiết kế kết hợp hoàn hảo kỹ thuật thêu đính của Rodarte và khả năng làm da nhà nghề của Coach để tạo nên những thiết kế với mẫu mã thời thượng và vô cùng bắt mắt, cùng với chất liệu cao cấp để có thể chiều lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

170301-06-190_4_crop_layer_retouch_jb02
Chị em nhà Mulleavy của thương hiệu Rodarte và nhà thiết kế Stuart Vevers (giữa) của thương hiệu Coach.
sasha-lane-coach-rodarte-vogue-april-2017
Thiết kế trong bộ sưu tập “nóng hổi” này vừa được giới thiệu trên số tháng Tư của Vogue Mỹ

Ngoài những phụ kiện hấp dẫn, bộ sưu tập còn có những mẫu áo nỉ và áo thun in những mẫu quảng cáo “hoài cổ” của Coach từ những năm đầu của thập niên 70, hay những thiết kế cầu kì hơn như váy da thêu đính và áo khoác biker. Giá của bộ sưu tập này cũng tương đối “mềm”, đặc biệt với hai cái tên khá được săn đón bậc nhất hiện nay như Rodarte và Coach. Item rẻ nhất từ bộ sưu tập có giá $295 (khoảng hơn 6,5 triệu); tuy vậy, các thiết kế đắt nhất vẫn đạt đến mức giá khá cao, lên đến hơn $3.500 (khoảng gần 80 triệu).

coach_rodarte_le-collab-collection2
Những mẫu áo thun in slogan và hình những mẫu quảng cáo của Coach từ thập niên 70.
coach_rodarte_le-collab-collection3
Thiết kế áo nỉ với slogan “This is a Coach bag” (Tạm dịch: “Đây là một chiếc túi xách Coach”) hứa hẹn sẽ là một bổ sung thú vị vào tủ quần áo của những tín đồ thời trang vui tính.
17sp0723_crop
Là đứa con tinh thần hoàn hảo giữa hai thương hiệu, mẫu áo khoác biker tinh tế này là một trong những thiết kế đắt tiền nhất của bộ sưu tập với giá lên đến $3.500.

0417_11493_olpmc_a0

coach_rodarte_le-collab-collection4

0417_11507_olblk_a0
Những thiết kế túi xách vận dụng được những gì tốt nhất từ cả hai nhà mốt: đó là kỹ thuật thêu đính cao cấp đầy tinh tế từ Rodarte và khả năng xử lý chất liệu da xuất sắc của Coach.

Bộ sưu tập với 39 thiết kế sẽ được ra mắt trên website của Coach vào cuối tuần này. “Mọi chuyện diễn ra thật trôi chảy, và lại còn rất vui nữa” – nhà thiết kế Laura Mulleavy, một nửa của Rodarte cho biết. Với độ hấp dẫn của cả Coach lẫn Rodarte trên “mặt trận” streetstyle hiện nay, không khó để dự đoán Rodarte x Coach sẽ là một hit lớn cho ba nhà thiết kế.

Thực hiện: depweb

10/04/2017, 23:09