Đẹp Driving Ladies – “trạm nghỉ” hạng thương gia của những quý cô hiện đại

Lifestyle

Phụ nữ sau vô lăng luôn là ẩn số thú vị. Họ sở hữu thần thái xinh đẹp, năng lượng mạnh mẽ và tích cực. Những cung đường khắc nghiệt chưa bao giờ khiến họ “về số” – cũng như cách họ chẳng bao giờ chịu đứng bên lề bất cứ xu hướng thời trang, làm đẹp mới nhất nào.

Nhằm mang đến một “trạm nghỉ” hạng thương gia cho các quý cô xinh đẹp sau những hành trình dài, Tạp chí Đẹp đã khởi tạo cộng đồng Đẹp Driving Ladies – DDL (tiền thân là Câu lạc bộ Phụ nữ và Xe hơi) với những trải nghiệm thú vị như:

Đẹp Test Drive: Phối hợp cùng các thương hiệu xe hơi tổ chức trải nghiệm cảm giác lái và chinh phục những cung đường đẹp nhất Việt Nam, song song với việc tham gia các chương trình giải trí độc đáo, trình diễn thời trang, tư vấn bí quyết làm đẹp và phong cách sống….

Đẹp Driving Ladies Meet-up: Những buổi trà chiều lịch thiệp, những sự kiện gặp gỡ giao lưu đặc biệt dành cho các quý cô, nhằm tạo sợi dây kết nối những người phụ nữ tài năng, xinh đẹp để cùng nhau toả sáng.

Đẹp Driving Ladies Party: Sự kiện giao lưu đẳng cấp dành cho các thành viên của câu lạc bộ với những bữa tiệc thời thượng sang trọng, trong những không gian đẳng cấp nhất.

Đẹp Ladies Golf: Giải golf đặc biệt dành cho các quý cô không chỉ hấp dẫn bởi những màn tranh tài đỉnh cao, mà còn là không gian để chị em chiêm ngưỡng các sáng tạo thời trang độc đáo, chia sẻ phong cách làm đẹp mới nhất và tham dự tiệc tối sang trọng.

Không cần sở hữu xe, cũng chẳng cần sở hữu… người có xe, chỉ cần bạn yêu xe là có thể tham gia vào cộng đồng của những người đẹp quý phái sau tay lái: https://www.facebook.com/groups/depdrivingladies

Bài: Đẹp Driving Ladies

25/03/2021, 08:00