Đẹp 15 năm: Cảm phục chữ “Tín”

ĐẸP DATA

Trong tấn thiệp chúc mừng sinh nhật Tạp chí Đẹp, ông Lee Jae Hun dành tặng cho Đẹp một tình cảm đặc biệt thể hiện qua chữ “Tín” trong suốt chặng đường phát triển. “Chúc mừng Đẹp ghi dấu ấn qua 15 năm – một chặng đường xây dựng, trưởng thành và phát triển. Tạp chí Đẹp đã tạo dựng một hình ảnh đẹp và một chữ Tín”.

Đẹp 15 tuổi, chữ tín, Sulwhasoo

Giống như chữ “Tín” của Đẹp xuất phát từ lòng tâm huyết, niềm đam mê của tập thể thành viên của đại gia đình Đẹp, mỹ phẩm Sulwhasoo được các nhà khoa học dày công nghiên cứu với chiết xuất hoàn toàn từ củ sâm nguyên chất kết hợp cùng công nghệ da liễu tân tiến giúp chăm sóc da hoàn hảo.

Đẹp 15 tuổi, chữ tín, Sulwhasoo

Điểm khác biệt giữa Sulwhasoo và các dòng mỹ phẩm khác là triết lý về bản chất của vẻ đẹp thuần túy chính là vẻ đẹp thiên nhiên. 

Dù mới chỉ xuất hiện tại thị trường mỹ phẩm Việt trong năm nay nhưng Sulwhasoo nhanh chóng chinh phục được phái đẹp nhờ kết quả vượt trội, giúp da phục hồi và khỏe mạnh từ bên trong.

Dòng sản phẩm Sulwhasoo được phân phối tại cửa hiệu chính hãng:

1. Diamond Plaza, Tầng 1, 34 Lê Duẩn, Quận 1, Tp. HCM, Tel: +84 8 3823 8989

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Sulwhasoo

logo

Có thể bạn quan tâm:  15 năm, Đẹp kiên trì mở đường cho các thương hiệu đẳng cấp quốc tế. 15 năm, Đẹp nỗ lực đưa thời trang Việt Nam lên đỉnh cao. 15 năm, Đẹp phát hiện, quảng bá những gương mặt sáng giá của thế giới giải trí.

 

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

30/12/2013, 23:46