Denis Đặng giới thiệu phim ngắn “Con Cưng” dự thi LHP Cannes x TikTok - Tạp chí Đẹp

Denis Đặng giới thiệu phim ngắn “Con Cưng” dự thi LHP Cannes x TikTok

Sao

Vừa qua, Giám đốc Sáng tạo Denis Đặng đã khiến người hâm mộ phấn khích khi chia sẻ poster giới thiệu dự án “Con Cưng” (“The Golden Child”) – một tác phẩm phim ngắn tâm huyết được Denis mang tham dự cuộc thi #TikTokShortFirlm (Phim Ngắn TikTok) do TikTok kết hợp với LHP Cannes danh giá tổ chức. 

Tấm poster của phim ngắn “Con Cưng” được vẽ tay hoàn toàn. Trong đó có một bàn tay nhăn nheo, khổng lồ cầm chiếc lược bạc kiểu xưa chải lên mái tóc trắng xõa dài của một chàng trai. Hình ảnh chàng trai yên bình trong giấc ngủ đối lập hoàn toàn với hình tượng bàn tay gợi vẻ đầy nguy hiểm đã khiến khán giả không khỏi tò mò về nội dung của phim. 

Bên cạnh đó, Denis Đặng càng khiến sự chờ đợi của người hâm mộ thêm cao độ khi hé lộ tạo hình đầu tiên của anh trong phim ngắn. Cụ thể, Denis Đặng ngồi trên một chiếc phản giữa một căn nhà xưa cũ toát lên vẻ lạnh lẽo, kề cạnh là một người phụ nữ (do NS Thanh Hiền thủ vai) mặc áo dài năm thân may theo lối cổ với biểu cảm khuôn mặt lẫn ánh mắt vô cùng khó hiểu. Tất cả hình ảnh gợi nên một câu chuyện đầy huyền bí, đủ làm cho khán giả phải đặt nhiều dấu hỏi cho sản phẩm mới nhất của Denis Đặng: liệu anh sẽ dẫn dắt công chúng đến đâu trong phim ngắn “Con Cưng”?

Chia sẻ về sản phẩm phim ngắn lần này, Denis Đặng cho biết phim được lấy ý tứ từ một câu chuyện cổ tích nổi tiếng của Việt Nam. Anh và ekip sẽ không sáng tạo phiên bản mới của câu chuyện đó mà chỉ dùng một vài điểm gợi mở để sáng tạo nên một cốt truyện hoàn toàn khác. Dù chỉ là một clip đăng trên nền tảng TikTok nhưng Denis vẫn đảm bảo chất lượng không thua kém điện ảnh.

Phim ngắn “Con Cưng” (“The Golden Child”) sẽ chính thức lên sóng nền tảng TikTok vào 07h04 tối 07/04. Nếu giành chiến thắng tại cuộc thi #TikTokShortFilm, sản phẩm của Denis Đặng sẽ là một trong những đại diện chính thức của Việt Nam tham dự LHP Cannes và tranh tài ở hạng mục phim ngắn TikTok được tổ chức tại Pháp vào khoảng tháng 5/2022.

Tác giả: Đẹp Online

07/04/2022, 08:00