Đêm tiệc “A+ Night: Flow of Life”: Dòng chảy đam mê

Tin Tức

Sau sự kiện “A+ Night: Men We Love” diễn ra thành công tốt đẹp tại TP.HCM, tạp chí Đẹp tiếp tục mang “A+ Night” đến vào ngày 20/12 tới đây. Buổi tiệc có sự tham gia của dàn khách mời danh tiếng, hứa hẹn mang đến những chia sẻ thú vị về hành trình dẫn lối đam mê, chinh phục thành công những quý ông mà Đẹp vô cùng ngưỡng mộ.

“A+ Night” là chuỗi sự kiện độc quyền của tạp chí Đẹp nhằm tạo cơ hội để các cá nhân ưu tú được gặp gỡ và chia sẻ về những câu chuyện thú vị của họ. Đêm tiệc đầu tiên với chủ đề “Men We Love” “Create your own kingdom” – “Kiến tạo vương quốc của chính mình” đã được tổ chức thành công vào đầu tháng 12. Dưới sự dẫn dắt của chủ tịch Le Group, ông Lê Quốc Vinh, cùng các diễn giả khách mời là ca sĩ Hà Lê, nhạc sĩ violin Hoàng Rob, nhà phê bình điện ảnh Lê Hồng Lâm và đạo diễn Việt Tú; các khách mời tham dự sự kiện đã có cơ hội được khám phá “vương quốc nội tại” đầy phức tạp của những quý ông danh tiếng.

Đêm tiệc “A+ Night: Men We Love” diễn ra vào ngày 2.12 tại TP.HCM thành công tốt đẹp.

Tiếp nối thành công của đêm tiệc đầu tiên, Tạp chí Đẹp tổ chức đêm tiệc thứ hai tại Hà Nội với chủ đề “Flow of Life”. Thời gian luôn sở hữu một sức mạnh kỳ diệu, nó có thể xóa nhòa đi nhiều thứ, nhưng cũng lại cho phép người ta cơ hội để tích lũy và hoàn thiện bản thân qua từng khắc, từng giờ. Dựa trên ý nghĩa đó, đêm tiệc “Flow of Life” muốn tôn vinh những người đàn ông có đam mê, có sở thích và luôn nỗ lực hết mình nhằm hoàn thiện những giá trị tốt đẹp của bản thân. Đặc biệt, đó là những quý ông luôn biết tận dụng, nắm bắt thời gian cũng như dòng chảy cuộc đời để có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Và điều làm nên một đêm tiệc hoàn hảo đó chính là các vị khách mời trân quý. Góp mặt tại “A+ Night: Flow of Life” có thể kể đến những gương mặt quen thuộc đã đồng hành cùng tạp chí Đẹp như ca sĩ Tùng Dương, NTK Cường Đàm, NTK Phan Đăng Hoàng, bếp trưởng Nico Ceccomoro, Hoa hậu Quý bà Dương Thuỳ Linh, Fashionista Mad Kingkong,… Không chỉ đơn thuần góp mặt tại một trong những sự kiện độc quyền của tạp chí Đẹp, mà những vị khách mời này cũng sẽ mang đến câu chuyện đầy ấn tượng trong suốt một năm qua của họ như một lời chào tạm biệt năm 2022 vừa qua.

Tùng Dương là một trong số các khách mời sẽ xuất hiện tại “A+ Night: Flow of Life”

Đêm tiệc “A+ Night: Flow of Life” do Tạp chí Đẹp cùng thương hiệu Diageo đồng tổ chức. Đại diện từ Diageo hứa hẹn sẽ chia sẻ một điều bất ngờ tại đêm tiệc tới đây. Bên cạnh những món ăn tuyệt đỉnh, thức uống tuyệt hảo thì “A+ Night: Flow of Life” còn nhiều các chương trình hấp dẫn khác mà Đẹp xin phép tạm giữ kín đến ngày 20.12. Hãy liên tục theo dõi dep.com.vn để cập nhật những tin tức mới nhất của “A+ Night: Flow of Life”!

A+ NIGHT: FLOW OF LIFE

Đồng hành bởi Tạp chí Đẹp, Diageo
Thời gian: 18:00 – 21:00
Ngày: 20/12/2022
Địa điểm: Melía Hanoi – 44 Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Bài: Thảo Vũ

20/12/2022, 13:42