Đêm nhạc Trịnh 2014: Những sớm mai Việt Nam

Sự Kiện

Đêm nhạc Trịnh 2014 “Những sớm mai Việt Nam” có chủ đề hướng về quê hương, đất nước với 26 ca khúc được trình diễn là những sáng tác tiêu biểu, phản ánh các góc nhìn, tình cảm của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn dành cho quê hương qua nhiều giai đoạn biến động của lịch sử. Ngoài những ca khúc quen thuộc, một số bài hát lần đầu được công diễn cũng xuất hiện trong chương trình.

 

“Những sớm mai Việt Nam” có sự góp mặt của các ca sĩ: Thanh Lam, Hồng Nhung, Cẩm Vân, Tùng Dương, Đức Tuấn, Trần Mạnh Tuấn, Viết Thanh…  và ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh – em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sau một thời gian dài vắng bóng trên sân khấu. Tính tiếp nối của các thế hệ yêu mến nhạc Trịnh cũng được thể hiện trong chương trình với phần tham gia biểu diễn của nhiều ca sĩ trẻ như Đinh Hương, Hoàng Quyên, đặc biệt là tốp ca học trò là con của các nghệ sỹ và các em từ chương trình Vietnam Got Talent và The Voice Kids…

Toàn bộ vé mời của đêm nhạc sẽ được phát miễn phí vào lúc 7 giờ ngày 26/3/2014 tại trung tâm thương mại Crescent Mall, 101 đường Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, Tp. HCM. Vì số lượng vé mời có hạn nên BTC ưu tiên cho những người đến trước và 2.000 vé dành cho những người ở ngoài Tp.HCM đăng ký qua email: httram@trinhcongson.vn hoặc  trinhfoundation@trinhcongson.vn.

Chương trình được bảo trợ thông tin bởi Le Media, Đẹp, TTVH & Đàn Ông.

PV


logo

Thực hiện: depweb

21/03/2014, 15:31