Đêm nhạc Đoàn Chuẩn – Từ Linh

Sự Kiện

Các tác phẩm âm nhạc Đoàn Chuẩn – Từ Linh dù đã rất quen thuộc qua nhiều thế hệ nghệ sĩ biểu diễn lừng danh như tài tử Ngọc Bảo, NSND Lê Dung, Khánh Ly, Lệ Thu, Ánh Tuyết, Bảo Yến, Mỹ Linh…, song ở một thời đại mới và một không khí âm nhạc mới, một thế hệ nghệ sĩ trẻ hơn đã trưởng thành và dám thử sức mình với các tác phẩm lớn. 

Sức trẻ và sự sáng tạo của Tùng Dương, Quang Dũng, Phạm Thu Hà, Tuấn Hiệp có lẽ sẽ mang lại cho người nghe một không gian âm nhạc mới, lãng mạn, có chiều sâu nhưng trẻ trung và mãnh liệt hơn như tiếng nói của chính thế hệ của họ. Bốn giọng ca mới, nhưng đều là những giọng hát đẹp và đặc sắc, nên sẽ không thể thiếu những màn hoà ca  phối hợp ăn ý để tạo ra một hướng cảm nhận mới về các tác phẩm âm nhạc của Đoàn Chuẩn – Từ Linh. 

Ngoài ra, hai nghệ sĩ độc tấu là Quyền Văn Minh (Saxophone) Đoàn Đính (guitar hawai – con trai của nhạc sĩ Đoàn Chuẩn) cũng sẽ tham gia vào chương trình trong những phần trình diễn đặc biệt các tác phẩm của nhạc sĩ Đoàn Chuẩn.

Đêm nhạc Đoàn Chuẩn – Từ Linh “Gửi người em gái miền Nam” được tổ chức vào 20 giờ ngày 21/6/2014 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

PV


logo

Thực hiện: depweb

04/06/2014, 11:34